Nguyên liệu:
Cách làm:
– Bắc một cái nồi ở lửa vừa, cho sữa tươi và bơ vào cho đến khi bơ tan, cho bột cà phê uống liền vào, trộn đều. Cho cream cheese và trộn bằng cái đánh trứng tay đến khi nhuyễn.
– Cho lòng đỏ trứng và trộn đều. Đổ bột mỳ, bột ngô và bột quế vào rây, rây từ từ vào nồi, vừa rây vừa trộn đều tay, cho vani và tinh dầu cà phê. Bạn đừng đun sôi mà chỉ đun nóng thôi.
– Trong một cái bát lớn, đánh lòng trắng trứng cho đến khi sủi bọt rồi thêm đường. Tiếp tục đánh ở tốc độ vừa phải cho đến khi cứng lại.
– Nhẹ nhàng trộn lòng trắng trứng với hỗn hợp lòng đỏ trứng.
– Cho hỗn hợp ra khay nướng cỡ 22cm và đặt giấy nướng ở trên. Nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 50-55 phút.
Tiểu Hà
Biên dịch từ Anncoo Journal