Ngôi sao phim “Thiên nga đen” Vincent Cassel và tình yêu đầy nổi loạn với vợ trẻ

Bộ Sưu Tập

Ngôi sao của điện ảnh Pháp Vincent Cassel cùng vợ của mình là người mẫu Tina Kunakey đã có bộ ảnh đầy cá tính và nổi loạn trong chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021 của The Kooples.

guong mat moi trong chien dich cua the kooples - 1
Trong mối quan hệ kéo dài 5 năm và kết hôn từ năm 2018, Tina và Vincent luôn là một cặp đôi nổi loạn và lôi cuốn, phá vỡ quy chuẩn có sẵn để tạo ra nguyên tắc mới cho riêng mình. Sau “We are The Kooples”, chiến dịch đánh dấu sự trở lại lần này với một cặp đôi biểu tượng từ thực tế. Thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia Laura Coulson, cuộc sống đầy ngẫu hứng của cặp đôi được thể hiện rõ nét.
guong mat moi trong chien dich cua the kooples - 2
Ánh mắt và cái nhìn thân mật giữa họ thể hiện mối liên hệ của một cặp vợ chồng cùng chia sẻ mọi thứ, kể cả tủ đồ chung. Tina khoác lên những trang phục dành cho nam một cách đầy thoải mái, tạo nên vẻ ngoài đương đại và phá cách. Cặp đôi hiểu rất rõ DNA nổi loạn nhưng hết mực thanh lịch của The Kooples và họ thể hiện điều đó với một thái độ quyết đoán đầy quyến rũ.
guong mat moi trong chien dich cua the kooples - 3
Laura Coulson đã tôn vinh sức mạnh và sự nữ tính của Tina, năng lượng và sự cuốn hút của Vincent – hai tính cách mạnh mẽ nhưng hòa hợp, vượt ra khỏi mọi ranh giới và khuôn mẫu.

Bài : Đẹp Fashion

22/02/2021, 11:14