BLACK VINEGAR

Ngọc Trinh: Tôi vui vì đang kiếm tiền bằng sự thông minh…

Ngọc Trinh đẹp, trẻ thơ và đàn bà, một chút hời hợt khờ khạo và một chút ranh mãnh. Cô gái gây nhiều tranh cãi này chỉ dùng 3 từ “đẹp”, “ngoan” và “lười” để nói về mình.

Quá nhiều người nhận ra tôi đẹp!

– Chào Ngọc Trinh, bạn nghĩ sao khi nhiều người ví bạn như một cô búp bê xinh đẹp nhưng hời hợt?

– Tôi coi đó là lời khen ngợi mà mọi người dành cho mình. Showbiz là một rừng hoa xinh đẹp, có người vẫn nhận ra một bông hoa tươi tắn mang tên Ngọc Trinh đã là điều đáng mừng rồi. Ở đây lại có quá nhiều người nhận ra tôi đẹp, tôi xinh tươi và quyến rũ. Đó chẳng phải là điều đáng mừng hay sao?

Còn hời hợt thì tôi cũng nhận. Tôi chỉ có một gia đình, một người yêu, một bạn thân và hai người tôi mang ơn. Và tôi sống tình cảm với họ là đủ, tôi không có nhu cầu “sâu sắc” với tất cả mọi người biết đến tôi.

– Là một gương mặt rất đắt show sự kiện, hẳn bạn cũng là một cô gái giỏi kiếm tiền? Nghe nói bạn vừa trở thành bà chủ một trung tâm làm đẹp? Trinh có thể nói thêm về vai trò mới này?

– Trở thành một cô gái vàng của showbiz là điều ai cũng ao ước. Tôi biết mình đang đi dần tới ngưỡng ấy, caste của các event mà tôi góp mặt đã dần khẳng định điều này.

Ngọc Trinh: Bạn trai tôi rất “ngoan”! - 1

Còn hiện tại, tôi đã thành “cô chủ nhỏ” của một Spa làm đẹp cho tất cả mọi phụ nữ và nam giới. Khi người ta đẹp, người ta có quyền kiêu hãnh, và Spa của tôi sẽ vun đắp thêm cho sự kiêu hãnh ấy.

Có rất nhiều người nổi tiếng, không nổi tiếng đã đến với spa của tôi ngay từ ngày đầu khai trương. Nụ cười mãn nguyện của khách hàng cho thấy tôi đã đi đúng hướng trong nghề kinh doanh spa này.

– Bạn đã từng trải qua chuyện buồn nào trong tình yêu chưa? Những lúc đó, Trinh thường tìm đến điều gì?

– Tình yêu thường mang đến các cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi có thể buồn khi thấy bạn trai tôi buồn, lo lắng khi thấy bạn trai lo lắng, hay vui cười khi thấy anh ấy “trúng mánh”. Khi yêu, tôi luôn hiểu và cảm nhận rõ về người yêu của mình. Tôi đang yêu và rất hạnh phúc. Tôi đã quên những chuyện tình yêu buồn trong quá khứ rồi.

Những điều mong muốn tôi đều đã có được cả rồi!

– Là một cô gái sống đơn giản và thích sự bình yên, Trinh có thường mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” không? Trinh đã lên kế hoạch hiện thực hóa giấc mơ ấy chưa?

– Tôi là một cô gái lấy có làm đủ, lấy đủ làm hạnh phúc. Những điều mong muốn tôi đều đã có được cả rồi, tôi chẳng muốn gì hơn.

Ngọc Trinh: Bạn trai tôi rất “ngoan”! - 2

Giờ đây, tôi chỉ cố gắng làm việc chăm chỉ, có thêm thu nhập trong kinh doanh, dù không nhiều nhưng rất vui. Vì là số tiền tôi có được bằng sức lực, sự thông minh của mình chứ không phải tiền kiếm được từ nhan sắc, body, đi diễn catwalk, event, cũng không phải là số tiền tôi chỉ cần nũng nịu chút xíu là bạn trai sẽ tặng, nên tôi rất vui vì số tiền ít ỏi đó.

Tôi còn rất trẻ, chỉ mới 23 tuổi thôi, đừng bắt tôi nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ. Trong gia đình lớn của tôi, những đứa trẻ có rất nhiều. Chúng tôi rất yêu thương nhau, tiếng cười khóc nghịch ngợm của chúng ở cả trong phòng riêng của tôi rồi.

– Theo như những chia sẻ của bạn với báo chí, dường như tình yêu của Trinh và người bạn trai hiện tại mang tính chất biết ơn vì những gì anh ấy mang đến cho bạn nhiều hơn là một tình yêu nồng nhiệt của một cô gái dám đi theo nhịp đập của trái tim mình?

– Một cô gái trẻ khi yêu thường có xu hướng thần tượng hóa người yêu của mình. Tôi còn rất trẻ, sự trải nghiệm chia ngọt sẻ bùi với anh ấy không đủ nhiều như những phụ nữ chững chạc khác. Nhưng tôi nghĩ, cái trải nghiệm của tuổi 20 cũng có sự thú vị riêng. Có thể lúc tôi trả lời báo chí (khi ấy) là sự “biết ơn” bạn trai, còn ngay thời điểm hiện tại, tôi thấy ngoài sự “biết ơn” còn có “thần tượng” người yêu nữa.

Ngọc Trinh: Bạn trai tôi rất “ngoan”! - 3
Khuyết điểm của tôi là lười biếng

Thú thật, chẳng có lời nào diễn tả được cảm xúc của tôi dành cho bạn trai, hay sự ngưỡng mộ của tôi dành cho anh ấy. Thôi thì cứ yêu đi thôi.

– Trinh tự cảm thấy khuyết điểm và thiếu sót lớn nhất của mình là gì?

– Đó là sự lười biếng và cực khổ kém. Với một cô gái có thể mạnh về nhan sắc như tôi, có thể cô ấy sẽ ra sức đưa hình ảnh của mình ở mọi lĩnh vực để mọi người biết tới. Tôi thì cầu an, chỉ muốn mọi thứ vừa phải, nên lười biếng đến mức không nhận lời đóng phim, không nhận lời ca hát…

– Điều gì khiến bạn tự tin nhất và thiếu tự tin nhất ở bản thân?

– Điều này tôi nói nhiều lần rồi, đó chính là body của tôi, làn da của tôi và gương mặt baby nữa (Cười). Còn thiếu tự tin nhất ư? Tôi sẽ mất tự tin khi đối diện với tuổi 50, khi tôi không còn đẹp như bây giờ, tôi sẽ buồn lắm.

– Ai là người hùng của bạn?

– Bạn trai tôi. Vì anh ấy ở bên tôi khi mọi người “ném đá” tôi. Vì anh ấy yêu tôi và cho tôi hiểu rõ thế nào là tình yêu, hạnh phúc.

Ngọc Trinh: Bạn trai tôi rất “ngoan”! - 4

– Theo bạn, một cô gái như thế nào sẽ gọi là “không ngoan”? Đàn ông có cần phải “ngoan” không?

– Một cô gái “không ngoan” sẽ trái ngược với một cô gái ngoan. Showbiz ai ngoan hay không ngoan tôi cũng không biết, nhưng tôi biết rõ là mình ngoan. Còn đàn ông thì cũng có cái “ngoan” của họ chứ! Bạn trai rất ngoan, vì anh ấy là người chung thủy.

– Điều quan trọng nhất của một người đàn ông là gì? Ai là người đàn ông mà Ngọc Trinh ngưỡng mộ nhất?

– Là biết yêu một người đàn bà. Khiến người đàn bà của mình trở thành người hạnh phúc nhất thế gian (Cười).

 Cảm ơn Ngọc Trinh!

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

26/12/2012, 08:45