Ngọc Trinh, Chi Pu "nóng bỏng mắt" trong các thiết kế mới từ NTK Đỗ Long - Tạp chí Đẹp

Ngọc Trinh, Chi Pu “nóng bỏng mắt” trong các thiết kế mới từ NTK Đỗ Long

Bộ Sưu Tập

Chi Pu và Ngọc Trinh cùng xuất hiện trong bộ ảnh đầu tiên quảng bá cho BST mới của NTK Đỗ Long mang tên “The Valley of Goddess” sẽ được trình làng vào ngày 6/12 tới đây.

Với loạt thiết kế cut-out táo bạo của của “The Valley of Goddess”, Chi Pu và Ngọc Trinh đã có dịp khoe trọn những đường cong quyến rũ, và ai cũng phải thừa nhận rằng vẻ đẹp của cả hai gần như “bất phân thắng bại”. Vòng eo con kiến thon gọn của Ngọc Trinh hay vòng ba căng đầy gợi cảm của Chi Pu được tôn lên vừa thanh tao thoát tục thần tiên nhưng cũng vừa tội lỗi và đầy huyền bí, tương tự như những những bức tượng các vị thần phương Tây. Sự sang trọng của bộ ảnh không chỉ đến từ chất liệu hay phom dáng trang phục, mà còn ẩn hiện qua cách Đỗ Long phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết cho các thiết kế cao cấp.

Nói về việc chọn Chi Pu và Ngọc Trinh trở thành “nữ thần” cho bộ ảnh quảng bá, NTK Đỗ Long cho biết: “Chi Pu hay Ngọc Trinh chính là những ‘nữ thần’ trong mắt tôi, bởi họ đã ngày đêm không ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn mực của sự quyến rũ.

Theo NTK Đỗ Long, Chi Pu chính là đại diện cho những cô gái với đam mê biến không thể thành có thể, thể hiện qua nỗ lực để thoát khỏi hình tượng nhẹ nhàng, dễ thương ở những ngày đầu sự nghiệp để tìm đến những vẻ đẹp chín muồi, sắc sảo hiện tại. Để ngày này, nhắc đến Chi Pu là nhắc đến sự gợi cảm, quyến rũ khó cưỡng từ bên ngoài đến bên trọng. Còn Ngọc Trinh, theo quan điểm của NTK, sở hữu những đường cong cơ thể chuẩn mực, cô đồng thời nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa mang tính cách chân thật. Và đó chính là những giá trị mà Đỗ Long tìm kiếm ở một “nữ thần” đại diện cho “The Valley of Goddess”.

Ảnh: Milor Trần
Stylist: Kye Agency 
Trang điểm & Làm tóc: Bảo Bảo, Hiwon, Tài Phạm , Jimin Young 
Trang sức: Trang Kim Linh 
Giày: Trinnie

Thực hiện: Tuấn Anh

24/11/2020, 08:30