Ngọc Trinh bị ‘tố’ mặc đồ nhái của Bally

Thời Trang
Ngày 26/7, ảnh “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh diện váy trắng sexy trong buổi tiệc đón Hoa hậu Nga được hàng loạt báo mạng đăng tải, ngay lập tức làm xuất hiện dư luận cho rằng cô mặc đồ nhái. Theo nhiều ý kiến, chiếc váy  của Ngọc Trinh diện gần như giống hệt một mẫu đầm dạ hội thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2011 của Bally. 

Đây cũng là mẫu đầm được người mẫu, MC Thu Hằng mặc trong event khai trương Bally ngày 25/3 tại Tp. Hồ Chí Minh và từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn trên thế giới như Elle Trung Quốc.

Ngọc Trinh xinh tươi trong chiếc đầm trắng bị nghi là đồ nhái 

Chiếc váy nằm trong BST Xuân Hè 2011 của Bally

Người mẫu – MC Thu Hằng trong thiết kế tuyệt đẹp này

Đẹp Online đã liên lạc với ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc Venus, đại diện và cũng là người có mối quan hệ đặc biệt với Ngọc Trinh về sự việc này.  “Ngọc Trinh chỉ mặc đồ của nhà thiết kế trong nước và các thương hiệu quốc tế chứ không mặc hàng nhái”, vị giám đốc khẳng định.

Tuy nhiên, “ông trùm chân dài” cũng không phủ nhận sự giống nhau của hai bộ trang phục. Thậm chí Vũ Khắc Tiệp còn cho biết, trong buổi tiệc đón Hoa hậu Nga, một người đã nhận nhầm và khen Ngọc Trinh mặc váy của Bally đẹp, khiến cả hai phải lập tức “đính chính”.

Lý giải sự cố này, giám đốc Vũ Khắc Tiệp tiết lộ: “Ban đầu Ngọc Trinh đã mặc một bộ đầm khác tới sự kiện này. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã gọi điện nói có bộ váy rất đẹp, và Ngọc Trinh đã sử dụng nó”. Tất nhiên, Ngọc Trinh không hề biết sự giống nhau tới kỳ lạ của hai chiếc váy. 
Giám đốc Venus cũng không ngần ngại nêu tên nhà thiết kế tạo nên chiếc bị cho là nhái mà Ngọc Trinh đã mặc. 

Một đại diện của hãng Bally tại Việt Nam cũng khẳng định, chiếc váy trắng mà Ngọc Trinh mặc tại sự kiện kể trên chắc chắn không phải sản phẩm của hãng.

Ngọc Trinh chỉ là một trong nhiều nhân vật của showbiz Việt gặp chuyện lùm xùm về sử dụng hàng hiệu nhái gần đây. Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên – ca sĩ Minh Hằng cũng từng bị dư luận “mổ xẻ” vì những chiếc váy chỉ khác thiết kế gốc của các thương hiệu nổi tiếng thế giới vài chi tiết nhỏ.

Để có nhận định khách quan nhất, mời các bạn cùng so sánh hai bộ váy.

Hai chiếc váy được mặc bởi Ngọc Trinh và  Thu Hằng với phần cổ gần giống hệt, chỉ khác ở chi tiết dây vai ?Sự khác biệt chiều dài giữa hai chiếc đầm trắngPhía lưng váy không khác biệt?

Diên Vỹ

Thực hiện: depweb

28/07/2011, 23:32