“Ngọc nâu” Minh Triệu nóng bỏng mỗi shoot hình

Xu Hướng

Trong bộ ảnh mới nhất, Minh Triệu không ngần ngại khoe khéo 3 vòng nóng bỏng đầy sức hút. Đây là sự chuyển biến hình ảnh mới nhất của cô người mẫu có làn da nâu quyến rũ sau chuyến lưu diễn tại New York, có cơ hội cọ xát với làng thời trang – người mẫu thế giới.

Không tiết lộ cuộc sống riêng cũng như những vấn đề về công việc kinh doanh, tuy nhiên, mới đây theo một nguồn tin, Minh Triệu sẽ nối gót Ngọc Trinh làm bà chủ của một spa săn sóc sắc đẹp dành cho phái nữ.

 
 
 

Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam sở hữu đôi chân thon, dài thẳng tắp.

 

 
 
 

Minh Triệu thường không tiết lộ về cuộc sống riêng cũng như những vấn đề kinh doanh, tuy nhiên, mới đây một người bạn thân của cô đã cho biết, “viên ngọc nâu” sẽ mở spa săn sóc sắc đẹp dành cho phái nữ vào giữa tháng 11 năm nay.

 

 
 

Việc kinh doanh có thể nhằm giúp Minh Triệu có đủ kinh phí để dấn thân theo sự nghiệp người mẫu quốc tế. Trong một lần trả lời phỏng vấn, cô đã nói: “Để phát triển ở một môi trường mới tôi cần có sự chuẩn bị nhiều và kỹ lưỡng hơn nữa. Có thể trong thời gian tới tôi sẽ quay trở lại New York để xem thị trường thời trang nơi đó có phù hợp nhiều với tôi hay không. Tuy nhiên, trước mắt tôi cần có sự chuẩn bị thêm về mặt vật chất cũng như tinh thần”.

 

 
 
 
 
 
 
 
Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up D.Y, làm tóc Daniel Wong, trang phục Nick Dragon. Stylist: Đỗ Long.

 Tiêu Phong

Photo: Lê Thiện Viễn

Theo Infonet

Thực hiện: depweb

05/11/2012, 16:48