Ngọc Châu làm nàng thơ cho NTK Hoàng Minh Hà, mở màn show giới thiệu BST "Chạm" - Tạp chí Đẹp

Ngọc Châu làm nàng thơ cho NTK Hoàng Minh Hà, mở màn show giới thiệu BST “Chạm”

Bộ Sưu Tập

Show “Chạm” của NTK Hoàng Minh Hà đã diễn ra trong đêm cuối Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2020, có sự tham gia của Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 Ngọc Châu trong vai trò first face mở màn và siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette “chốt” màn.

Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Ngọc Châu xuất hiện trong thiết kế mang tông xanh hút mắt được sáng tạo với kỹ thuật xếp nếp vải khéo léo tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị. Trên sân khấu, Ngọc Châu hoá thân thành một cô nàng yêu kiều, toát lên nét đẹp phóng khoáng, kiêu sa. Ngoài việc thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp, tinh thần của thiết kế đến từ NTK Hoàng Minh Hà, Ngọc Châu còn gây chú ý với thần thái quyến rũ, tự tin khi sải bước trên sàn diễn. Đồng thời, nàng Hậu còn cho thấy khả năng catwalk đỉnh cao của mình sau 4 năm kể từ khi đạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Việc Ngọc Châu trở thành nàng thơ của Hoàng Minh Hà, giữ trọng trách mở màn quan trọng tại “sân chơi” Vietnam International Fashion Week cũng chứng tỏ sự tin tưởng đặc biệt mà nhà mốt dành cho cô. Ngọc Châu đã hợp tác nhiều lần với NTK Hoàng Minh Hà trong các hoạt động thời trang trước đó và theo lời NTK chia sẻ, hình ảnh của Ngọc Châu rất phù hợp với các định hướng sáng tạo của anh.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhiệm vai trò vedette chốt màn
NTK Hoàng Minh Hà cùng 2 vedette chính trong show “Chạm” chào khán giả cuối show
Ngoài Ngọc Châu giữ trọng trách mở màn, show diễn của NTK Hoàng Minh Hà còn có sự góp mặt của vedette Võ Hoàng Yến. Siêu mẫu chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thất vọng trước những bước catwalk thần thái, đầy bản lĩnh.
Được biết, BST “Chạm” của NTK Hoàng Minh Hà tôn vinh sự quyến rũ, kiêu kỳ, đỏng đảnh của người phụ nữ với màu sắc chủ đạo trắng, đen, đỏ, cam, xanh. Phom dáng đa phần được thiết kế cầu kỳ với kỹ thuật tạo hình độc đáo, nhấn nhá họa tiết theo đúng phong cách thiết kế đặc trưng của Hoàng Minh Hà. BST gồm 32 thiết kế cho nữ và 4 thiết kế cho nam, tất cả đều thể hiện đúng tinh thần thời trang mà anh đã theo đuổi trong sự nghiệp từ trước đến nay.

Thực hiện: Tuấn Anh

07/12/2020, 10:54