Ngô Kiến Huy: “2022 là năm đỉnh cao của tôi sau 14 năm theo nghề” - Tạp chí Đẹp

Ngô Kiến Huy: “2022 là năm đỉnh cao của tôi sau 14 năm theo nghề”

Sao

2022 là một năm trọn vẹn của Ngô Kiến Huy trong lĩnh vực nghệ thuật khi anh không chỉ đảm nhiệm vai trò MC, mà còn nhiệt tình lăn xả trong nhiều chương trình thực tế và sau đó phát hành sản phẩm âm nhạc đầy thú vị.

Chỉ trong vỏn vẹn một năm, chàng nghệ sĩ Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả ấn tượng với hàng hoạt các hoạt động nghệ thuật và thành tích đánh chú ý. Vừa đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho chương trình “Ca Sĩ Mặt Nạ” mùa đầu tiên, đồng thời là thành viên của gia đình “2 Ngày 1 Đêm”, nam nghệ sĩ khẳng định: “2022 chính là năm đỉnh cao của tôi sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp.”

Ngô Kiến Huy giải thích: “Đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín muồi, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng: Con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam mà là tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân.”

Không chỉ khi làm MC, mà ở lĩnh vực ca nhạc, Ngô Kiến Huy cũng thắng lớn với 3 sản phẩm âm nhạc được phát hành trong 3 tháng. Đối với cá nhân Ngô Kiến Huy, đây là một sự thành công vì anh sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc mang 3 màu sắc khác nhau. 

Có vẻ như Ngô Kiến Huy đã dốc toàn bộ sức lực cho các sản phẩm âm nhạc trong năm qua, và anh đã gặt hái được những thành tựu như mong muốn. Anh cho biết: “Có thể, thành tựu của hôm nay vẫn còn nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ là nền tảng tốt cho thành tựu của ngày mai. Chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình, thành tựu chắc chắn sẽ đến. Tôi tin điều đó một cách tuyệt đối.”

Dù đã có một năm hoạt động nghệ thuật được cho là viên mãn và đủ đầy, nhưng Ngô Kiến Huy dường như chưa dừng lại ở đó. Những chia sẻ chân thành từ anh luôn gợi mở ra một tương lai còn khởi sắc và rực rỡ hơn nữa cho chàng nghệ sĩ đa tài này.

Tác giả: Đẹp Online

09/01/2023, 05:00