Ngày hội âm nhạc Pháp tại Sofitel Legend Metropole - Tạp chí Đẹp

Ngày hội âm nhạc Pháp tại Sofitel Legend Metropole

Sự Kiện
“La Fête de la musique – Ngày hội Âm nhạc” do Bộ Văn hoá Pháp khởi xướng năm 1982 và được tổ chức thường niên vào ngày 21/6.

Mỗi khách sạn Sofitel sẽ tổ chức “Ngày hội âm nhạc Pháp” theo cách của riêng mình. Du khách có thể thưởng thức những bản độc tấu đàn dương cầm ngay giữa sảnh khách sạn, hay trong một buổi hòa nhạc tại quầy bar ấm cúng, hay đắm chìm trong một không gian nhạc jazz ngay bên cạnh bể bơi.

Lê Cát Trọng Lý sẽ có cơ hội biểu diễn cùng nữ danh ca Diane Witherspoon trong “Ngày hội Âm nhạc Pháp”

Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ giới thiệu tới các du khách sự kết hợp hài hòa hai nền văn hóa qua chương trình biểu diễn của nữ ca sỹ nổi tiếng Lê Cát Trọng Lý và và nữ danh ca nhạc Jazz Diane Witherspoon đến từ Mỹ.

Sofitel Plaza Hà Nội cũng sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật mang phong cách âm nhạc khác nhau.

Ngược dòng thời gian về với phong cách cổ điển và quyến rũ của thập niên 60, khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn sẽ tổ chức một chương trình tiệc đặc biệt bên hồ bơi để kỷ niệm “Ngày hội âm nhạc Pháp” và triển lãm tranh “BB Forever”. Chương trình có sự góp mặt của DJ tài ba người Pháp Peanuts, người sẽ mang lại luồng cảm xúc mới lạ với những khúc nhạc mới nhất trong một buổi tiệc lãng mạn cho du khách và công chúng Sài thành.

Trong những bữa tiệc âm nhạc này, bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà âm hưởng văn hóa Pháp.

PV

Thực hiện: depweb

07/05/2013, 21:40