Ngắn và vui (số 45): Những phát hiện động trời - Tạp chí Đẹp

Ngắn và vui (số 45): Những phát hiện động trời

Review

1. Mọi người có còn nhớ ngày xưa xem một bộ phim rất bi kịch mà có bà mẹ bị thằng giết người hàng loạt ăn sống trong khi ông bố bị đánh ngất. Xong rồi đứa con cũng bị bắt cóc rồi kéo đi, ông bố tuyệt vọng đuổi theo trong 1 hành trình hàng ngàn dặm để tìm con cùng với một người người phụ nữ khác có vấn đề về thần kinh và trí nhớ.

“Finding Nemo” có kịch bản hay hơn cả phim kinh dị!
2. Người Việt nên tự hào rằng bộ phim kinh điển “Titanic” vốn có kịch bản gốc Việt!!! 

Nguyên bản mối tình Rose và Jack chính là chuyện cô Hồng và anh Mít dịch ra tiếng Anh.

3. Bí mật động trời của tuổi thơ chúng ta về bản chất là của chân dài và đại gia:

Nếu bạn xem lại “Người đẹp và quái vật” từ cuối về đầu, bạn sẽ thấy đấy là câu chuyện của một cô gái trẻ, bằng tình yêu chân thành của mình đã biến một chàng hoàng tử đẹp trai giầu có thành một con quái vật nghèo đói.

Và cuối cùng, nàng bỏ đi, vẫn xinh đẹp và vô tư lự như xưa.

4.  Có lẽ sau “Brokeback Mountain”, rất lâu sau này mới có một phim về tình yêu đồng giới nam hay đến vậy!!!

“Up” kể về một người đàn ông lớn tuổi, đã từng trải qua một cuộc hôn nhân, bước vào một mối quan hệ đầy duyên nợ với một chàng trai trẻ năng động. Phớt lờ mọi lời đàm tiếu và rắc rối từ những người hàng xóm khó chịu, họ bay đi du lịch, dọn về sống chung với nhau trong một ngôi nhà nhiều mầu sắc.

Trong chuyến du lịch, nhân vật chính còn nhiều lần chiến đấu với những người đàn ông tài giỏi khác để bảo vệ những điều mình yêu thương, và tất nhiên, chiến thắng.

Trở về, họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ với nhau nhiều năm sau đó, dù số phận không cho họ được ở cùng một chỗ.

(Lưu ý: Ngôi nhà mầu cầu vồng rất giống biểu tượng LGBT)
5. Nhân vật Scrat trong dòng phim “Ice Age” dạy cho chúng ta một bài học về lòng nhiệt tình, ngọn lửa đam mê, khả năng kiên trì theo đuổi mục tiêu. 

Nếu chúng ta dám và quyết tâm kiên định với mục tiêu hoài bão của mình, sẵn sàng chịu khó khăn gian khổ, chúng ta HOÀN TOÀN CÓ THỂ thay đổi cả thế giới, thay đổi cả thời đại, thay đổi vận mệnh của cả quốc gia, cả chủng tộc,…

6. Và đồng thời bộ phim trên cũng dạy chúng ta rằng, ngon thì cứ làm như mấy cái lời hô khẩu hiệu hoành tráng ngu ngốc ở trên đi mậy, cuối phim rốt cục chả được cái gì trong tay sất!

7.  Xau tất cả, tôi đã hiểu ra cách nhanh nhất khiến người ta chú ý đến mình, đó là viết xai chính tả.

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”

Bài: Lê Bích


logo
 

Thực hiện: depweb

15/10/2014, 08:52