Ngắn và vui (số 18): Xin đừng buồn vội

Review
1. Nếu bạn đã kha khá tuổi rồi và bạn thấy thế giới quả thật rộng lớn, choáng ngợp và có quá nhiều thứ để làm, càng lớn càng thấy mình chưa biết gì cả, xin đừng vội buồn.

Đọc được câu này chứng tỏ bạn biết tiếng Việt và biết cách vào mạng xem báo điện tử.

2. Nếu bạn đã kha khá tuổi rồi và những gì bạn cố gắng, đặt trọn niềm tin và hy vọng để làm đều tan nát nhoe nhoét hết như bơ trong chảo nóng, xin hãy đừng buồn vội.

Vì sáu tháng, ba năm hay bảy năm sau nữa mọi chuyện vẫn tiếp tục nhoe nhoét như vậy mà thôi.

3. Nếu bạn đã kha khá tuổi rồi và cảm thấy mình chưa làm được gì cho cuộc đời này, xin hãy đừng buồn vội.

Hãy nghĩ đến những cái cây mất 20 năm để mọc lên, sau đó cũng chỉ để làm giấy, trên đó in sticker các oppa EXO Hàn Quốc mà thôi.

Và cả một số người cũng thế.

4. Sẽ đến một thời điểm bạn sẽ thấy mỗi con người mà bạn tiếp xúc chính là một kho báu, nghĩa là bạn sẽ ước rằng giá mà có thể chôn sống họ được ngay.

5. Đố bạn biết tại sao Facebook lại lấy mầu xanh da trời làm mầu chủ đạo?

Vì nó dùng để thay thế cho cái mầu bầu trời mà người dùng một khi đã cắm mặt vào Facebook chả mấy khi có cơ hội ngửa mặt nhìn lên.

6. Người ta nói là muốn làm việc được tốt phải có đam mê, phải tràn đầy năng lượng, phải có lương tâm nghề nghiệp.

Tôi thì thấy qua bao chuyện quanh mình, lương tâm không bằng lương tháng, và muốn có năng lượng thì phải có lương nặng.

7. Tôi bực nhất trên đời là bị treo đầu dê bán thịt chó, ai đời tối thứ 7 xem phim được quảng cáo có cảnh người lớn thật lắm, mà chờ mãi không có đến cảnh phải đi làm, tắc đường, trả hóa đơn hay là giặt tã cho con cả. Lừa ông à?


Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”.

 

Bài: Lê Bích


logo
 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

08/04/2014, 15:33