Ngắn và vui (số 10): Hãy sạc pin hằng đêm cho… nàng

Review
1. Để giữ được nàng, hãy đối xử với nàng như với chiếc smartphone của mình, đó là:

– Chạm, vuốt liên tục.
– Ngắm không rời mắt màn hình.
– Luôn luôn giữ bên mình không rời.
– Giật mình lo lắng mỗi khi tưởng mất.
– Và cuối cùng, nhớ cắm sạc pin hằng đêm.

2. Điểm chung về tâm lý của 2 game nổi tiếng Mario và Flappy Bird đó là khuyến khích tinh thần tự cường bất diệt của đàn ông:

– Ở Mario, đó là việc dẫm lên đầu thằng khác càng nhiều càng tốt để vươn lên.
– Ở Flappy Bird thì là việc đưa 01 con chim qua càng nhiều cái khe càng tốt, rộng hẹp đều được tính điểm, làm sao để không gục ngã là được.

3. Yêu đương cũng giống như việc làm, khi người ta chưa có, người ta than khóc về nó, khi người ta có rồi, người ta cũng than khóc về nó.

4. Bộ não thật là kỳ diệu, nó hoạt động liên tục, bền bỉ không ngừng nghỉ 24/7, suốt từ lúc bạn sinh ra đến khi bạn bắt đầu yêu.

5. Ba ước mơ lớn của mỗi người đàn ông:

– Đẹp trai như mẹ anh ta nghĩ.
– Nhiều tiền như hồi bé anh ta nghĩ.
– Có nhiều gái như vợ/người yêu anh ta nghĩ.

6. Bình đẳng nam nữ muôn năm, hôn nhân hiện đại đã giúp người chồng được tự do làm bất kỳ điều gì mà vợ anh ta cho phép.

7. Bạn có thấy đoạn đối thoại này quen không?

– Chào em, em thật là xinh đẹp đến rung động lòng người.
– Hừ, anh muốn ngủ với em chứ gì?
– Uầy, đã thế lại còn thông minh nữa chứ!

8. Và cuối cùng, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn tới Facebook.

Mười năm trước Facebook đã đến với chúng ta, để từ đó chúng ta có thể ngồi trong nhà ấm áp, bên cốc cà phê nóng, sau màn hình và tha hồ phán xét mọi hành vi của người khác.

Một lứa tình nguyện viên năng động cũng ra đời, nguyện đem tâm huyết của mình sửa chữa những vấn đề nhức nhối trong xã hội bằng cách like và share.

Một lần nữa cảm ơn Facebook.

 

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”. 

 

Bài: Lê Bích


logo
 

 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

11/02/2014, 15:18