Ngẩn ngơ trước những món quà Hoàng tử William tặng vợ

Hậu Trường

Theo qui định Hoàng gia, Hoàng tử William hiếm khi nắm tay hoặc thể hiện những cử chỉ tình tứ với Công nương Kate trước đám đông. Nhưng anh vẫn khéo léo bày tỏ tình yêu của mình bằng cách luôn để hờ tay sau lưng vợ phòng khi cô ngã hay lùi lại phía sau che chắn Kate khỏi sự va chạm với người lạ.

Và gần 7 năm qua, Hoàng tử William vẫn là người đàn ông ngọt ngào như thuở đầu hẹn hò. Anh tặng Kate không đơn thuần là những món trang sức đắt đỏ, mà trong mỗi đôi hoa tai, chiếc nhẫn đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Như cách anh trao cho Kate di vật quí giá của mẹ mình hay chọn màu sắc đá quý phù hợp với mệnh của người bạn đời.

Thưở đầu hẹn hò, hoàng tử William đã tặng cô gái mình yêu bộ trang sức có tên “Ban nhạc vĩnh cửu” của Victoria, được làm bằng đá garnets (đá sinh) và ngọc trai (đá birthstone)
Từ những ngày đầu hẹn hò, Hoàng tử William đã tặng cô gái mình yêu bộ trang sức có tên “Ban nhạc vĩnh cửu” của Victoria. Nó được làm bằng đá garnets và đá birthstone nhằm mang lại may mắn cho người đeo.
congnuongkate_deponline_13
Vào ngày 20/10/2010, Hoàng tử William ngỏ lời cầu hôn Kate với chiếc nhẫn sapphire 12 cara được đính thêm 14 viên kim cương solitaire. Điều quan trọng, chiếc nhẫn đó từng là nhẫn cưới của Công nương Diana (mẹ Hoàng tử William). “Nó rất đặc biệt đối với tôi. Đó là cách tôi đảm bảo rằng mẹ tôi đã không bỏ lỡ ngày hôm nay với niềm hạnh phúc. Và chúng tôi sẽ dành cả cuộc đời đi cùng nhau” – Hoàng tử William chia sẻ.
Công nương Kate từng xuất hiện rạng ngời với đôi hoa tai sappire. Đây cũng là món quà Hoàng tử William tặng vợ sau ngày kết hôn. Hoàng tử tinh ý cùng với màu nhẫn đính hôn. Theo nhiều nguồn tin, đây cũng là món trang sức yêu thích của Công nương Diana.
Công nương xứ Cambridge từng xuất hiện rạng ngời với đôi hoa tai sappire tinh xảo. Đó là món quà Hoàng tử William tặng vợ sau ngày kết hôn. Hoàng tử tinh ý chọn màu sắc hoa tai trùng với nhẫn đính hôn. Theo nhiều nguồn tin, đây cũng là món trang sức yêu thích của Công nương Diana.
Vào Lễ Giáng sinh đầu tiên trở thành vợ chồng, Hoàng tử William tặng vợ đôi hoa tai làm từ thạch anh tím đính thêm kim cương. Từ nhà thiết kế yêu thích của Kate, Kiki McDonough.
Vào Lễ Giáng sinh đầu tiên trở thành vợ chồng, Hoàng tử William tặng vợ đôi hoa tai làm từ đá thạch anh đính thêm kim cương, được chế tác từ nhà thiết kế yêu thích của Kate, Kiki McDonough.
Kỉ niệm ba năm ngày cưới, Hoàng tử chọn một chiếc đồng hồ của thương hiệu Ballon Blue de Cartie trị giá 125 triệu đồng để tặng vợ. Đặc biệt hơn, hoàng tử còn gắn thêm một viên sapphire trên đồng hồ để ton-sur-ton với chiếc nhẫn đính hôn và hoa tai từng tặng Kate.
Kỉ niệm ba năm ngày cưới, Hoàng tử chọn một chiếc đồng hồ của thương hiệu Ballon Blue de Cartie trị giá 125 triệu đồng để tặng vợ. Đặc biệt hơn, hoàng tử còn gắn thêm một viên sapphire trên đồng hồ để ton-sur-ton với chiếc nhẫn đính hôn và hoa tai từng tặng Kate.
Hoàng tử William đã đặt riêng đôi hoa tai thạch anh tím như một cách bày tỏ lòng cám ơn vợ khi sinh công chúa Charlotte. nhẫn kim cương Annoushka.
Hoàng tử William đã đặt riêng đôi hoa tai thạch anh tím như một cách bày tỏ lòng cám ơn Kate sau khi sinh công chúa Charlotte. Ngoài giá trị quý giá, đá thạch anh tím còn giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo. Trước đó, lúc hoàng tử George chào đời, hoàng tử tặng vợ nhẫn kim cương của thương hiệu Annoushka.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

29/03/2018, 07:01