BLACK VINEGAR

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp rạng ngời trong các thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển thời thượng mùa Thu Đông

Bộ Sưu Tập

Nữ diễn viên xinh đẹp Ngân Khánh bất ngờ trở lại cùng loạt thiết kế trang phục mang hơi hướng tân cổ điển, vừa sang trọng, vừa trẻ trung. Có thể thấy, Ngân Khánh đã khéo léo khoe vẻ đẹp vượt thời gian của mình, lan tỏa cảm hứng tôn vinh những người phụ nữ, biết yêu thương và trân quý bản thân mình.

ngan khanh khoe ve dep kieu ky - 1
Các thiết kế của NEVA Fashion lấy cảm hứng từ việc tìm ra những thiết kế giúp tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, đồng thời thể hiện sự khát khao vượt qua những giới hạn, phá vỡ những khuôn mẫu cũ kỹ để chạm đến khát khao sâu thẳm bên trong của mỗi người phụ nữ – được làm đẹp và hạnh phúc trọn vẹn.
ngan khanh khoe ve dep kieu ky - 2
Nữ diễn viên Ngân Khánh hóa nàng thơ yêu kiều, duyên dáng, trẻ trung và thanh lịch trong các thiết kế trang phục mang màu sắc tân cổ điển vô cùng thời thượng. Lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1960, các chi tiết đường diềm ren, nơ trang trí, những chiếc cúc đắt giá và chất liệu cao cấp tạo thêm sự nữ tính, thanh lịch và nhẹ nhàng. Chính những nhấn nhá nhẹ nhàng này giúp tôn vinh những dấu ấn và sức hút dành cho những quý cô nơi công sở, những buổi gặp gỡ, hẹn hò.
ngan khanh khoe ve dep kieu ky - 3
Với phom dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau, Ngân Khánh như đang tận hưởng phong vị cuộc sống thông qua thời trang. Còn với công chúng thì có thể ngắm nhìn trọn vẹn nét đẹp vượt thời gian của Ngân Khánh sau thời gian dài ít xuất hiện.
ngan khanh khoe ve dep kieu ky - 4
Những tone màu hot trend của Thu Đông 2020 và đầu năm 2021 có thể kể đến như: Military Oliver kết hợp màu Green sheen, Magenta Purple, Rose Tan nhưng trên thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Vẻ đẹp ấn tượng của những gam màu sắc đặc biệt như chiều lòng những nàng thơ trong cảm hứng tận hưởng phong cách, cuộc sống.

Bài : Đẹp Fashion

21/10/2020, 12:00