Ngắm sao diện váy Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014 - Tạp chí Đẹp

Ngắm sao diện váy Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014

Xu Hướng

Những mẫu thiết kế thuộc BST Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014 đã được nhiều ngôi sao lựa chọn khi tham dự những sự kiện quan trọng, trong số đó phải kể đến người mẫu Cara Delevigne – con cưng của Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey, diễn viên Chiara Ferragni, Jade Olivia, và Naomie Harris.

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tuyệt đẹp này:

BST Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014 , Cara Delevigne, Christopher Bailey, Chiara Ferragni, Jade Olivia

Xuất hiện tại lễ ra mắt triển lãm “Art of the Trench” lần đầu tiên được Burberry tổ chức tại Thượng Hải, siêu mẫu Cara Delevigne lịch lãm trong thiết kế suit màu trắng nhã nhặn.

Người mẫu và blogger của trang web “The Blonde Salad”, Chiara Ferragni diện mẫu váy đen suông với điểm nhấn chi tiết hình trái tim trang trí bằng kim loại tán mỏng độc đáo.

Bạn gái của ca sĩ, diễn viên người Anh, Jade Olivia thể hiện sự nắm bắt xu hướng nhanh nhạy qua sự lựa chọn thiết kế váy bằng chất liệu vải nhựa mỏng (Vinyl) lạ mắt.

Diễn viên người Anh, Naomie Harries xuất hiện với phong cách khỏe khoắn với mẫu chân váy kẻ sọc ngang thuộc BST Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014.

Thiết kế chân váy bằng vải da đính nổi bật với chi tiết mắt kim loại gắn trên bề mặt vải được diễn viên người Anh, Naomi Watts lựa chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

BST Burberry Prorsum Thu Đông 2013/2014 , Cara Delevigne, Christopher Bailey, Chiara Ferragni, Jade Olivia

Cựu phát thanh viên người Đài Loan, Patty Hou xuất hiện nữ tính với mẫu váy suông dài ôm lấy cơ thể với điểm nhấn những miếng kim loại đính trang trí.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Getty Images, Burberry

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng và học cách mix đồ của các sao với thời trang Thu Đông 2013/2014.
Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.


Thực hiện: depweb

10/10/2013, 04:22