Ngắm người mẫu Trần Hiền đầy đam mê bên cạnh Ducati SuperSport mới - Tạp chí Đẹp

Ngắm người mẫu Trần Hiền đầy đam mê bên cạnh Ducati SuperSport mới

Tin Tức

Ducati SuperSport được ra mắt chính thức lần đầu tiên vào tháng 11/2016 tại Triển lãm EICMA, Italia và tại thị trường châu Á là từ tháng 8/2017. Ducati SuperSport và SuperSport S là sự kết hợp giữa dòng xe naked bike Monster và dòng Superbike Panigale.

_dsc5478_black_red

Tuy nhiên, Ducati SuperSport không nằm trong phân khúc superbike như tên gọi “SuperSport” của nó, mà đây là dòng xe mang phong cách sống và thời thượng, phù hợp cho những ai yêu thích phong cách thể thao và có nhu cầu sử dụng hàng ngày.
dsc05312_black_red

Mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thời trang và thiên về cá tính, hai phiên bản mới sử dụng đèn chiếu sáng ban ngày và đèn hậu công nghệ LED, màn hình hiển thị LCD như những mẫu Ducati mới nhất. Vị trí lái và ghế hành khách phía sau cũng được thiết kế nhắm đến sự thoải mái trên cả ba địa hình là đường phố, đường trường và đèo dốc.

dsc05103_black_red_su%cc%9b%cc%89a-bs-supersport

Sự khác biệt của phiên bản SuperSport S so với phiên bản tiêu chuẩn là bộ phuộc Ohlins, hệ thống chuyển số nhanh (Ducati Quick Shift) lên xuống và thêm ốp yên solo sau. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể mua thêm tuỳ chọn ốp yên solo này và/hoặc hệ thống hỗ trợ sang số nhanh nếu sử dụng phiên bản tiêu chuẩn. Ducati SuperSport sử dụng động cơ 2 xy-lanh (L-twin) Testastretta 11 độ dung tích 937 cm3, sản sinh ra công suất 113 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 96,7 Nm.

_dsc5276_black_red

Cả hai phiên bản SuperSport và SuperSport S đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với giá bán lần lượt là 513,9 triệu VND và 570 triệu VND.

dsc04969_black_red

Đồng thời với sự kiện ra mắt hai phiên bản xe mới, Ducati Việt Nam cũng đa giới thiệu người mẫu Trần Hiền làm đại diện KOL. Lý do Ducati Việt Nam chọn Trần Hiền xuất phát từ việc cô là một người mẫu thời trang, diễn viên trong Top 5 cuộc thi “Việt Nam Next Top Model 2010” và đặc biệt cô có sở thích du lịch khám phá các vùng đất mới với chiếc mô tô phân khối lớn. Nói cách khác, Trần Hiền đam mê và đã có kinh nghiệm lái mô tô phân khối lớn hơn 7 năm qua.

Trần Hiền sẽ làm đại diện KOL của Ducati SuperSport và sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế của cô với dòng sản phẩm mới này nhằm tạo hiệu ứng cho trao lưu phong cách mô tô thể thao của Ducati tại Việt Nam.

_dsc5368_black_red

Từ ngày 7/10 – 31/10/2017, Ducati Việt Nam cũng thực hiện chương trình khuyến mãi là một nón (mũ) bảo hiểm ARAI chính hãng cho tất cả khách hàng đặt mua hai phiên bản mới.

Thực hiện: depweb

09/10/2017, 10:26