Ngại gì mà không nâng cấp tủ giày bằng những dải màu ”nổi bần bật”

Bộ Sưu Tập

Bên cạnh những đôi sneakers trắng không bao giờ lỗi mốt, những đôi giày đen không sợ bẩn và dễ phối đồ, tại sao không thử chọn cho mình một đôi giày với dải màu trẻ trung, sống động nhỉ?

adidas Originals ra mắt chiến dịch mới mang tên “Feel the ZXience”, tiếp tục tái hiện dòng sản phẩm ZX huyền thoại với một lăng kính khác lạ, nhắm tới mục tiêu thỏa mãn tất cả giác quan của người hâm mộ. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1984, dòng ZX của adidas đã luôn dẫn đầu trong thiết kế giày chạy bộ. Nếu như trước đây, dòng ZX là niềm tự hào về công nghệ tân tiến của adidas, thì bây giờ một lần nữa huyền thoại sẽ tái sinh với những cải tiến đầy bất ngờ, xuất hiện một cách táo bạo để thuyết phục các tín đồ thời trang lựa chọn làm “item” thể hiện dấu ấn phong cách cá nhân.

Hình ảnh trong chiến dịch “Feel the ZXience” của adidas Originals hướng mọi sự tập trung đến dòng sản phẩm ZX lần đầu tiên ra mắt vào năm 1984.

Qua chiến dịch “Feel the ZXience”, adidas Originals muốn truyền tải tới giới mộ điệu thời trang đường phố nói chung và sneakers nói riêng những thông điệp về tự do, sáng tạo, phá bỏ mọi rào cản và luật lệ. Đặc biệt, những hình ảnh hướng người xem tới sự cảm nghiệm cá nhân theo gu riêng của mỗi người để thể hiện chính mình.

Đi cùng chiến dịch “Feel the ZXience”, adidas đã giới thiệu các mẫu giày ZX thế hệ mới với những bản cập nhật màu sắc nổi bật, tiêu biểu là đôi ZX 2K BOOST. Với mẫu ZX 2K BOOST, adidas Originals nhấn mạnh sự khác lạ qua các dải màu chuyển sắc độc đáo trên đế BOOST êm nhẹ.

ZX 2K BOOST dành cho nam giới
ZX 2K BOOST dành cho nữ giới

Mẫu giày nữ được thiết kế với tông màu hồng, trắng chủ đạo đầy nữ tính, cùng những nhấn nhá xanh dương thời thượng, mang đến màu sắc hài hòa tinh tế mà không kém phần nổi bật, đốn tim bất cứ cô gái đam mê thời trang đường phố nào. Trong khi đó, mẫu giày nam cũng không kém cạnh với phần upper lưới màu trắng làm nổi bật 3 sọc màu chuyển sắc tương phản vô cùng ấn tượng, đế BOOST được nhấn mạnh với dải màu chuyển tiếp từ xanh dương sang đỏ cam cùng những chi tiết phản quang sành điệu.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 13/08 tới đây với số lượng có hạn tại Việt Nam cùng giá bán 3,5 triệu đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

11/08/2020, 07:00