Nga thắng Tây Ban Nha: Món quà cưới đáng nhớ cho 1 cặp đôi

ĐẸP MEN
wedding
Các vị khách dự lễ cưới vui mừng trước chiến thắng của tuyển Nga trước tuyển Tây Ban Nha. (Nguồn: Reuters)

Lễ thành hôn của Yekaterina và Dmitry Vasilyev được tổ chức ở một thị trấn nhỏ thuộc ngoại ô thành phố Saint Petersburg.

Cặp đôi đam mê thể thao này đã quyết định chọn Chủ nhật (1/7) là ngày tổ chức lễ cưới, với thời điểm cử hành được ấn định trùng với giờ trọng tài thổi còi khai cuộc trận đấu ở vòng 1/8, giữa đội bóng chủ nhà và một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch World Cup 2018.

Đây quả thực là một trải nghiệm thú vị với những người tới tham dự, bởi thay vì không khí trang trọng thường có trong các đám cưới và thường xuyên hướng mắt lên lễ đường chăm chú theo dõi các diễn biến, họ có thể đảo mắt qua các màn hình phát trận đấu, cũng như điện thoại cho người thân hoặc sôi nổi thảo luận về các tình huống của trận đấu.

Cả khán phòng dường như đã vỡ òa khi thủ thành Akinfeev xuất sắc cản phá 2 quả penalty, mang lại chiến thắng chung cuộc cho “Gấu Nga.”

Chú rể Dmitry Vasilyev – một cầu thủ bóng đá không chuyên – cho biết anh quả là rất may mắn vì chiến thắng của đội tuyển Nga là “món quà cưới tuyệt nhất trên đời.”

Trên thực tế, hầu hết mọi người dân Nga đều đã cho rằng đội bóng chủ nhà sẽ rời giải ngay sau vòng bảng.

Thực hiện: depweb

04/07/2018, 16:05