Netflix ra mắt gói dịch vụ Mobile Plan đến người dùng tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Netflix ra mắt gói dịch vụ Mobile Plan đến người dùng tại Việt Nam

Thương Hiệu

Netflix giới thiệu gói dịch vụ Mobile Plan tại Việt Nam với mức phí 70.000đ/tháng dành cho người dùng xem các nội dung trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Gần 97% người dùng Internet tại Việt Nam sở hữu điện thoại thông minh và gần 95% trong số họ tiếp cận Internet thông qua thiết bị di động. Điều này cho thấy Việt Nam là một quốc gia luôn ưu tiên trải nghiệm trên điện thoại và Netflix đã ghi nhận điều này bằng việc cho ra mắt gói dịch vụ mới với giá hấp dẫn.

Với gói Mobile Plan mới này, các thành viên tại Việt Nam có thể theo dõi toàn bộ kho nội dung phong phú trong nước và quốc tế của Netflix từ những tác phẩm Hollywood hấp dẫn như Stranger Things, Emily in Paris, The Witcher, các bộ phim tuyệt vời của Hàn Quốc như Vincenzo và Start Up, hoặc từ Châu Á như Cô gái đến từ hư vô, Âm dương sư: Tình nhã tập, và các bộ phim Việt Nam như Gái Già Lắm Chiêu phần V, Sơn Tùng M-TP Sky Tour Movie với chất lượng hình ảnh ở chế độ SD.

Giờ đây, người dùng tại Việt Nam có thể an tâm thưởng thức nội dung lên tới 6,5 giờ trên Netflix chỉ với 1GB dữ liệu. Ngoài ra, những ai sử dụng điện thoại thông minh đời đầu có thể tự động tải Netflix nhanh hơn trên giao diện Android Lite UI.

Tác giả: Đẹp News

25/06/2021, 10:00