Nét đẹp từ sự khiếm khuyết

Tin Tức

Đừng nên đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài mà hãy học cách nhìn sâu, hiểu thấu những điều tốt đẹp ở bên trong con người họ.

La Roche Posay mang đến một góc nhìn nhân văn về cái đẹp thông qua chương trình “Nhìn sâu – Thấu hiểu”. Câu chuyện từ 4 nhân vật với 4 hoàn cảnh khác biệt đã lan tỏa thông điệp: đừng nên đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài mà hãy học cách nhìn sâu, hiểu thấu những điều tốt đẹp ở bên trong con người họ.

 

Dù phải chống chọi với căn bệnh cường giáp khiến da khô và tóc rụng, Phụng Hoàng để lại ấn tượng trong mắt mọi người là một cô gái tích cực, không che giấu những khiếm khuyết trên làn da, gương mặt hay cơ thể. Thông qua những video TikTok với nội dung độc đáo, cô cho thấy sự tự tin, cá tính và bản lĩnh mạnh mẽ của mình.

Lê Thụy – một Tiktoker đã từng nhận rất nhiều lời bình luận tiêu cực khi đăng video với gương mặt mộc lấm tấm mụn, không ăn mặc cầu kỳ và cũng chẳng dùng filter “sống ảo”. Nhưng không lấy đó làm mặc cảm, Thụy luôn tự tin thể hiện cá tính rất tự nhiên và chân thật. Cô đã truyền cảm hứng về việc yêu bản thân, trân trọng vẻ đẹp không dễ có bên trong của mỗi người.

Mặc dù đã từng luôn tự ti với ngoại hình mập mạp, chậm chạp và làn da rám nắng, Trân Châu đã chứng minh rằng giá trị của bản thân cô là nhiều hơn thế. Cô gái năng động ấy không ngại khó khăn đã đăng ký làm tình nguyện viên trong mùa dịch dưới nhiều vai trò như điều khiển giao thông, nhân viên test Covid,…

Lan Phương, cô nàng sinh viên trường Y chăm chỉ đã tận tâm hỗ trợ điều trị bênh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến suốt 2 tháng trời. Nỗ lực và sự cống hiến hết mình cho công việc đã khiến Phương trở nên thật xinh đẹp và đáng nể hơn bao giờ hết trong mắt mọi người, bất kể rằng cô có một làn da mụn, mẩn đỏ.

Thông qua chương trình, La Roche Posay mong muốn mỗi cô gái hãy luôn nhìn thấy tiềm năng trong sự chật vật, nét cuốn hút trong những bất an, và nhìn thấy hy vọng trong vô vàn khó khăn. Bằng khả năng nhìn thấu đó, chúng ta sẽ làm nên những câu chuyện đẹp, lan tỏa nét đẹp từ chính những gì tưởng như là khiếm khuyết.

Bài: Đẹp News

22/09/2021, 10:00