Nét đẹp phương Đông tỏa sáng trong mùa cưới - Tạp chí Đẹp

Nét đẹp phương Đông tỏa sáng trong mùa cưới

Tin Tức

Thường xuất hiện trong những hôn lễ truyền thống của người Việt, màu đỏ thể hiện cho màu của trái tim khát khao và đầy cháy bỏng. Trong tình yêu, gam màu rực rỡ này còn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, dữ dội và đầy ấm áp, thể hiện sự may mắn và lòng chung thủy. Đám cưới đậm chất phương Đông, là đám cưới của gam màu đỏ nồng nàn.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng của triển lãm cưới Windsor 2019 vừa qua. Không gian bày trí lãng mạn với những gam màu thường xuất hiện trong các tiệc cưới xưa như vàng, đỏ, tím là gợi ý cho các cặp đôi yêu thích phong cách truyền thống, nhưng vẫn phảng phất hơi hướng tân thời.

Với chủ đề “Nét đẹp phương Đông”, triển lãm đã mang đến một bầu không khí lãng mạn, ngập tràn tình yêu. Các gian hàng được bài trí theo hai gam màu chủ đạo vàng, đỏ, và những chi tiết trang trí đậm chất truyền thống như chữ song hỉ, hình quạt hay đèn lồng đỏ.

Triển lãm đã giới thiệu ba phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề ‘Ban mai tình yêu’, ‘Tình thắm duyên nồng’ và ‘Tình yêu chấp cánh’. Mỗi chủ đề được thiết kế dựa trên một màu sắc và phong cách riêng, theo xu hướng hiện đại nhưng vẫn thể hiện những nét đẹp trong văn hóa cưới hỏi truyền thống phương đông.

Các BST váy cưới cũng chú ý nhiều hơn đến gam màu đỏ, trắng, cùng các chi tiết voan, ren, gợi vẻ đẹp mềm mại, lãng mạn cho các cô dâu.

Bên cạnh dịch vụ trang trí và tiệc cưới, “Nét đẹp phương Đông” tại Windsor Plaza còn có sự góp mặt của những nhà cung cấp dịch vụ cưới như váy, trang sức, hoa, quà tặng, ảnh chụp, thiệp cưới, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng những giải thưởng, ưu đãi giá trị dành cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại khách sạn Windsor Plaza với số lượng từ 15 bàn trở lên.

Bài: PV

Thực hiện: Hồng Vân

25/04/2019, 16:03