Nathan Lee hứa hẹn bùng nổ với quyết định tấn công thị trường quốc tế

Sao

Kể từ khi ra mắt MV “Yêu Thương Quay Về”, Nathan Lee đang tạm gác lại các hoạt động và tận hưởng quãng thời gian thư giãn tại Bangkok (Thái Lan). Theo đó, nam ca sĩ liên tục cập nhật những hình ảnh nghỉ dưỡng tại nước ngoài, đồng thời hé lộ về kế hoạch sắp tới của bản thân.

Trong những bức hình được Nathan Lee chia sẻ, không khó để khán giả có thể thấy lối sống thượng lưu của anh với căn phòng phủ toàn đồ hiệu cao cấp. Nam ca sĩ cũng đem đến những khoảnh khắc bình dị và đời thường khi viếng thăm ngôi chùa Wat Arun nổi tiếng thế giới. Tại đây, anh mong cầu bình an đến bản thân và những người thân yêu.

Tuy nhiên, đợi mãi vẫn chẳng thấy anh chàng chịu quay về đã khiến người hâm mộ không khỏi “sốt ruột”. Sau cùng, Nathan Lee đã giãi bày về lý do anh không còn ở Việt Nam thường xuyên như trước đây. Cụ thể, vì anh nhận thấy môi trường của ngành giải trí tại Việt Nam ngày càng không phù hợp với bản thân, nên anh muốn đẩy mạnh hoạt động tại các thị trường quốc tế vì những nơi đây thích hợp với định hướng của anh hơn.

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn trấn an người hâm mộ khi anh cũng không rời hẳn Việt Nam và vẫn sẽ ở đây khoảng 4 tháng trong 1 năm. Anh cũng tiết lộ về những quốc gia bản thân sẽ lưu trú trong thời gian sắp tới, “xoay vòng” ở những thành phố hội tụ của nhiều nét văn hoá và có nền công nghiệp giải trí phát triển là Bangkok, Los Angeles và Paris. Đặc biệt, Nathan Lee  đang ghi âm và thực hiện một ca khúc mới tại Thái Lan, hứa hẹn về một sản phẩm âm nhạc hoành tráng sắp ra mắt.

Bài: Đẹp Online

05/05/2022, 07:57