Naomi Campbell mê hoặc mọi ánh nhìn với thần thái siêu mẫu đỉnh cao

Bộ Sưu Tập

Burberry giới thiệu một tinh thần mới của bộ sưu tập TB Summer Monogram được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci, cùng sự tham gia của siêu mẫu Naomi Campbell trong chiến dịch quảng bá nhằm tôn vinh sự lạc quan và mang đến tinh thần của mùa hè bất diệt.

Dựa trên tinh thần sáng tạo nhị nguyên (code of duality) đặc trưng của nhà Burberry, chiến dịch ghi lại cuộc hành trình giữa các thế giới, kết hợp chủ nghĩa cổ điển của ảnh tĩnh với sự hiện đại của công nghệ CGI. Trong những bức ảnh tĩnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Danko Steiner, Naomi Campbell tạo dáng vững vàng trên bối cảnh kiến trúc đỉnh tháp, phản chiếu qua mặt nước như một cách diễn giải tối giản và rõ ràng về địa hình ven biển.

Đẹp, mạnh mẽ, rõ nét – hình ảnh chiến dịch biến đổi liền mạch tạo thành một thước phim quảng cáo kỹ thuật số với tạo hình CGI của Naomi Campbell kì ảo dưới bàn tay nghệ sĩ thị giác Frederik Heyman. Cấu trúc đẹp mắt của các tác phẩm điêu khắc trên vỏ ốc xuất hiện bên bờ biển đều được chế tác thủ công, tạo sự hoà hợp giữa thiên nhiên và máy móc. Một tương lai, tầm nhìn hài hòa, kết nối sự thanh bình và phiêu lưu – tất cả truyền cho chúng ta cảm hứng mộng mơ, khao khát khám phá, mạnh mẽ và dám vươn xa.

NTK Riccardo Tisci chia sẻ: “Đối với bộ sưu tập TB Summer Monogram lần này, tôi muốn tôn vinh sự hoà hợp giữa yếu tố di sản của nhà mốt với tầm quan trọng của việc luôn phát triển và hướng tới tương lai. Bộ sưu tập ghi lại cảm giác lạc quan trong mùa hè và tinh thần không ngừng nỗ lực và hào hứng phấn khích bước tới những thành công kế tiếp. Và vì vậy, đối với chiến dịch quảng bá lần này, tôi không thể nghĩ ra ai tốt hơn để đại diện cho điều đó ngoài người bạn tuyệt vời của tôi – siêu mẫu Naomi Campbell. Với tôi, Naomi là vẻ đẹp hiện thân của chủ nghĩa cổ điển vượt thời gian và năng lượng tràn đầy sức sống như mùa hè.”

Những món phụ kiện trong BST TB Summer Monogram 2021
Một số thiết kế dành cho nam giới cũng được ra mắt

Thực hiện: Tuấn Anh

20/07/2021, 07:00