"Nàng công chúa" của Nguyễn Minh Công e ấp trong các thiết kế đỏ kiêu sa từ BST "Nụ tầm xuân trong gió" - Tạp chí Đẹp

“Nàng công chúa” của Nguyễn Minh Công e ấp trong các thiết kế đỏ kiêu sa từ BST “Nụ tầm xuân trong gió”

Bộ Sưu Tập

Không khí Tết cận kề, với cảm hứng mới về mùa xuân, NTK Nguyễn Minh Công đã cho ra đời BST “Nụ tầm xuân trong gió” kể về thân phận người phụ nữ kiên cường.

bst nu tam xuan trong gio - 1
Khác với những chiếc đầm công chúa yêu kiều, bồng bềnh, ngọt ngào mà NTK Nguyễn Minh Công thường mang đến, với mùa lễ hội năm nay, NTK mang đến BST “Nụ tầm xuân trong gió”. Đúng với cái tên đầy nên thơ, Nguyễn Minh Công sẽ đưa khán giả đến khu vườn mùa xuân rực rỡ, ngập tràn sức sống. BST này mang đậm không khí mùa lễ hội với sắc đỏ và nét hiện đại, thanh lịch, quyến rũ pha chút gì đó truyền thống, cổ điển.
bst nu tam xuan trong gio - 2
Anh chia sẻ: “Tôi luôn ví von hình ảnh người phụ nữ là những đóa hoa nở rộ ngập tràn sức sống và luôn xinh đẹp. Mỗi loài hoa đều có những nét đẹp và những giá trị riêng biệt. Trong BST lần này, tôi muốn mọi người nhìn thấy một khía cạnh khác, một trạng thái khác của những cánh hoa thông qua lời kể của Nguyễn Minh Công”.
bst nu tam xuan trong gio - 3
Có thể thấy, cách mà NTK Nguyễn Minh Công kể câu chuyện thời trang của mình rất có chiều sâu. Anh cho biết thêm rằng tầm xuân mỏng manh, phất phơ trong gió là cách NTK miêu tả về hình ảnh người phụ nữ trong BST lần này. Cô gái yêu kiều, quyến rũ nhưng cũng chịu đầy sự va vấp bởi số phận của cuộc đời. Song, cô vẫn luôn mạnh mẽ, bản lĩnh để vẫn khoe mình hiên ngang như những cánh hoa trong gió.
bst nu tam xuan trong gio - 4
Với phong cách thiết kế mang nét quen thuộc là mẫu đầm voan nhưng được đổi khác khi trút bỏ nét ngây thơ, thay vào đó là sự hoành tráng với những đóa hoa, những chi tiết được lồng ghép một cách tinh tế vào từng thiết kế. BST “Nụ tầm xuân trong gió” rực rỡ như là hiện thân của người phụ nữ đang khoe sắc ở độ tuổi xuân thì qua trí tưởng tượng của Nguyễn Minh Công.

Tác giả: Đẹp Fashion

05/01/2023, 07:25