Nâng cơ, căng da an toàn và hiệu quả tuyệt đối chỉ với 3 yếu tố “vàng” sau đây

Tin Tức

Công nghệ và hiệu quả nâng cơ, căng da không phẫu thuật với Ultherapy đã được chị em biết đến từ lâu, nhưng không phải ai cũng tường tận về “bộ 3 hoàn hảo” mà Ultherapy sở hữu để làm nên hiệu quả và đảm bảo an toàn khi nâng cơ, căng da. Hãy cùng “vén màn” điều bí mật này!

Màn hình hiển thị của máy Ultherapy chính hãng từ Merz.

Công nghệ màn hình hiển thị trực quan cũng giúp quá trình điều trị với sóng siêu âm hội tụ vi điểm đến được đúng lớp cần tác động, tránh được các khu vực xương, mạch máu và những vùng không có sự tân sinh collagen. Điều này giúp hạn chế tối đa tổn thương, đau đớn không cần thiết khi điều trị nâng cơ, căng da.

Công nghệ trực quan qua màn hình hiển thị còn có một công dụng đặc biệt quan trọng nữa, đó là giúp xác định sự tiếp xúc của đầu típ với da để bảo vệ bề mặt da, hạn chế những chà xát mạnh gây tổn thương cho da.

Đầu típ của máy Ultherapy

Một bộ phận quan trọng cấu thành máy Ultherapy đó chính là chiếc đầu típ thần thánh – nơi tiếp xúc trực tiếp với da của chị em. Chiếc đầu típ này không chỉ giúp sóng siêu âm đến các điểm được xác định trước đó, mà còn có 2 ưu điểm vượt trội giúp đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi nâng cơ, căng da.

Công nghệ trực quan qua màn hình hiển thị

Trong suốt quá trình nâng cơ, căng da với Ultherapy, hình ảnh siêu âm các lớp mô, cơ trên da của chị em sẽ hiển thị trên một màn hình. Từ những gì thấy được trực quan qua màn hình, bác sĩ cân chỉnh và đi sóng siêu âm hội tụ đến đúng lớp SMAS – lớp giúp tăng sinh collagen nhiều nhất. Đây chính là công nghệ trực quan qua màn hình hiển thị chỉ có ở Ultherapy.

Sở dĩ công nghệ này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả và an toàn khi nâng cơ căng da là vì 3 lý do. Đầu tiên, việc điều trị kết hợp hình ảnh siêu âm giúp cho bác sĩ nhìn thấy chính xác lớp mô, cơ cần điều trị. Điều này đảm bảo độ chính xác, hiệu quả trong quá trình điều trị.

Đầu típ Ultherapy – yếu tố quyết định độ chuẩn xác và hiệu quả của việc nâng cơ, căng da.

Đầu típ Ultherapy là “ngôi sao sáng” trong công nghệ nâng cơ, căng da vì có 2 ưu điểm vượt trội sau.

Đầu tiên, đầu típ này giúp hình ảnh trực quan hiển thị rõ nét trên màn hình để bác sĩ có thể đánh giá chính xác vùng nào cần điều trị, đặc tính này được gọi là “chuẩn trực”.

Ưu điểm vượt trội thứ 2 đó là đầu típ này giúp tập trung năng lượng sóng siêu âm lại đúng ngay vùng điều trị đã được xác định trước đó, tạo ra những vùng tổn thương và vùng mô lành xen kẽ với khoảng cách đều nhau, giúp quá trình tái tạo collagen đạt hiệu quả tối ưu mà không làm cơ thể bị đau quá mức. Đây cũng chính là công nghệ chỉ có duy nhất trong máy Ultherapy chính hãng của Merz Aesthetics – thiết bị đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nâng cơ căng da vùng cổ, cung mày và vùng dưới cằm cũng như để cải thiện nếp nhăn vùng ngực trên.

Hiện tại, đầu típ Ultherapy chính hãng ở Việt Nam có 4 loại, gồm các mã DS 4-4.5, DS 7-3.0, DS 7-3.0N, DS 10-1.5N với 3 độ sâu 1.5mm, 3mm, 4 – 4.5mm.

“Gõ đúng cửa”

Nếu như 2 yếu tố đầu liên quan nhiều đến máy móc, công nghệ, thì yếu tố thứ 3 liên quan mật thiết đến cơ sở điều trị uy tín – nơi chị em chọn mặt gửi vàng. Lý do là vì công nghệ sóng siêu âm hội vi điểm với màn hình hiển thị và đầu típ Ultherapy là công nghệ chỉ có duy nhất ở máy Ultherapy. Ultherapy cũng là công nghệ đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trong nâng cơ, điều trị các nếp nhăn.

Chọn máy Ultherapy chính hãng từ Merz Aesthetics giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn khi nâng cơ, căng da.

Do đó, nếu không chọn nơi uy tín sẽ có nguy cơ sử dụng hàng không chính hãng, ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn trong điều trị. Chính vì vậy, theo các chuyên gia làm đẹp, chị em nên điều trị tại các thẩm mỹ viện sử dụng máy Ultherapy chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về Ultherapy và hệ thống các thẩm mỹ viện, spa sử dụng máy chính hãng, hãy theo dõi thêm tại fanpage của Merz Việt Namtrang web chính thức của Merz Việt Nam, để kiểm tra đầu típ: chọn biểu tượng kiểm tra hàng chính hãng và nhập số series của đầu típ.

Muốn việc nâng cơ, căng da đạt hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, chị em nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định làm đẹp.

Bài: PV

05/07/2019, 17:00