Nam thần da màu Michael B. Jordan lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện toàn cầu của Coach

Bộ Sưu Tập

Nam diễn viên đình đám của Hollywood trong các bộ phim cực kỳ hút khách như “Black Panther” hay “Creed” đã thể hiện tinh thần lạc quan và phóng khoáng của chàng trai Coach trong bộ ảnh “hậu trường” với bối cảnh một buổi hè hội hè trong gam màu nhạt. Trên vùng đất sa mạc đầy nắng thuộc ngoại ô thành phố Los Angeles, Michael B. Jordan thu hút bởi vẻ đẹp nam tính và phong trần bên cạnh chiếc xe cổ cùng các thiết kế đậm chất cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ – áo khoác lông cừu, áo bảo hộ motor màu xanh dương và áo khoác da…

michaelbjordan_coach_deponline_006_20190201

Michael B. Jordan lần đầu tiên hợp tác cùng Coach, trở thành gương mặt quảng cáo trong chiến dịch Xuân Hè 2019 dành cho dòng sản phẩm nam giới.
Michael B. Jordan lần đầu tiên hợp tác cùng Coach, trở thành gương mặt quảng cáo trong chiến dịch Xuân Hè 2019 dành cho dòng sản phẩm nam giới.

Để tạo nên những hình ảnh sống động cho chiến dịch mùa xuân năm nay, Coach đã làm việc cùng đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm: nhiếp ảnh gia Craig McDean, stylist Jane How, Giám đốc nghệ thuật Fabien Baron, chuyên viên trang điểm Carola Gonzalez và nhà tạo mẫu tóc Jove Edmond.

michaelbjordan_coach_deponline_008_20190201 michaelbjordan_coach_deponline_003_20190201

Coach cũng giới thiệu các mẫu túi mới nhất gồm balo Rivington trứ danh, túi đeo hông Rivington và túi Metropolitan Carryall.
Coach cũng giới thiệu các mẫu túi mới nhất gồm balo Rivington trứ danh, túi đeo hông Rivington và túi Metropolitan Carryall (từ trên xuống).

NTK Stuart Vevers – Giám đốc Sáng tạo của Coach – chia sẻ: “Tôi và Michael đã quen biết nhau từ nhiều năm trước. Anh ấy luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm thời trang của Coach, vì vậy việc hợp tác cùng với Michael diễn ra vô cùng tự nhiên và thuận lợi. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa nam diễn viên và thương hiệu Coach.”

michaelbjordan_coach_deponline_004_20190201

Michael B. Jordan nói: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi trở thành gương mặt đại diện cho dòng thời trang nam của Coach – thương hiệu mà tôi là một fan trung thành trong nhiều năm nay. Tôi hâm mộ những giá trị tinh thần đặc biệt mà Coach mang đến cho khách hàng của mình và cũng thật vinh hạnh khi được là một phần trong hành trình sáng tạo sắp tới của Stuart.

Thực hiện: le anhhoa

02/02/2019, 07:00