Nam tài tử Ryan Reynolds "khoe" vợ con trên đại lộ Hollywood - Tạp chí Đẹp

Nam tài tử Ryan Reynolds “khoe” vợ con trên đại lộ Hollywood

Sao

Đây là lần đầu tiên Ryan và Blake ra mắt trước công chúng, và đặc biệt trong lần này có sự xuất hiện của hai “thiên thần nhỏ” siêu dễ thương James Reynolds (2 tuổi) và cô con gái mới 3 tháng tuổi ngay lập tức đã thu hút mọi ánh nhìn từ phía ống kính.

Nam tài tử Ryan Reynolds cùng vợ và hai cô con gái nhỏ trên “Đại lộ danh vọng Hollywood”.

Cô con gái James tuy mới hơn 2 tuổi nhưng cực kì hiếu động

Blake và con gái thứ hai của cặp đôi – Cô bé chưa được cha mẹ công bố tên chính thức

Nếu bạn là fan hâm mộ của Blake, bạn sẽ nhận ra cô con gái nhỏ xinh xắn James chính xác là “bản sao” hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng.

Từ trái sang: Mẹ Blake hồi nhỏ và con gái James có khuôn mặt như đúc từ một khuôn. Ai nói con gái thường giống bố hơn nào?

Trên Instagram cá nhân. Blake cũng không bỏ lỡ khoảnh khắc chia vui cùng chồng mình. Cô gửi tới người bạn đời lời chúc mừng đầy yêu thương: “Tự hào chỉ có thể là từ ít diễn tả nhất cảm xúc của em về anh lúc này. Sự cố gắng của anh là điều không thể phủ nhận. Vốn là chúng ta luôn lãng mạn như vậy, nhưng bây giờ có thể “khoe” với mọi người được rồi” – kèm theo những icon dễ thương. Đây cũng có thể xem như sự tự hào của Blake khi hai vợ chống cô chính thức khoe các con trước truyền thông và báo giới. 

Hai mẹ con Blake – James trong lúc chờ đến lễ vinh danh của bố Ryan.

Ryan Reynolds (40 tuổi), từng là chồng cũ của nữ diễn viên Scarlett Johansson (từ năm 2008-2011). Chia tay với nữ minh tinh, nam tài tử kết hôn với Blake Lively (29 tuổi) từ năm 2012 và sống chung đến nay. Cặp đôi trai tài gái sắc sau 4 năm chung một nhà có với nhau hai người con gái là James Reynolds (2 tuổi) và thiên thần nhỏ mới sinh được 3 tháng tuổi.

Bài: Johnny
Nguồn: Internet Source
logo

Thực hiện: depweb

19/12/2016, 15:34