Năm lựa chọn quà tặng tinh tế cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin Tức
1. Hoa hồng xà bông

Mỗi bông hoa hồng xà bông có giá khoảng 40.000 đồng

Hoa hồng xà bông là món quà tặng 8/3 được yêu thích trong thời gian gần đây do được do giá cả vừa phải, mẫu mã đẹp, đa dạng và tiện ích.
Các bông hồng xà bông được đặt trong các hộp trang trọng, nhìn rất bắt mắt, bao gồm hoa hồng xà bông đặt trong hộp trái tim, dạng cành hay hộp hoa hồng xà bông hình chữ nhật tặng kèm gấu kute, búp bê đáng yêu… Giá của hộp quà tặng hoa hồng xà bông cũng khá “mềm” chỉ dao động từ 40.000-425.000 đồng/hộp tùy loại.
Những bông hoa hồng được làm từ xà bông còn có thể dùng để trang trí, đặt trong tủ quần áo để tạo hương hoặc dùng để tắm nhưng xà bông thông thường có giá bán lẻ 40.000-60.000 đồng/bông.

2. “Hoa hồng sexy”

Những chiếc quần lót được ngụy trang khéo léo trong bông hoa hồng

Đây là sản phẩm bán rất chạy trong dịp Valentine và được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục là món quà được ưa chuộng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên với những bông “hoa hồng sexy”. Nếu nhìn qua đó chỉ là một bông hoa hồng thông thường nhưng lại là những chiếc quần lót được ngụy trang vô cùng xinh xắn. Mức giá bán 1 bông hoa hồng đặc biệt này chỉ từ 40.000-90.000 đồng/bông.

3. Hoa hồng gấu bông

Dù không quá mới mẻ nhưng những bó hoa hồng kèm gấu bông dễ thương vẫn là món quà mà nhiều bạn trẻ lựa chọn trong dịp này. Đây là những bông hoa hồng được thiết kế bó kèm với những chú gấu bông xin xắn tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Giá một bó hoa hồng kèm gấu bông trung bình từ 150.000-900.000 đồng tùy theo số lượng hoa và gấu bông

4. Hoa hồng phủ chocolate

Năm nay, một sản phẩm rất mới cũng được đưa ra thị trường quà tặng hoa mùng 8//3 đó là hoa hồng phủ sôcôla, vẫn là những bông hoa hồng tươi nhưng được phủ và phun lên một lớp sôcôla mỏng, lớp sôcôla này không bị tan trong điều kiện bình thường, có thể bảo quản như hoa tươi thông thường và thậm chí có thể nếm được.
Giá của loại hoa này khoảng 250.000 đồng/bông và mới chỉ có bán tại thành phố Hồ Chí Minh.

5. Hoa hồng mạ vàng

Những bông hoa hồng mạ vàng là món quà tặng sang trọng

Dù không còn mới mẻ nhưng những sản phẩm hoa hồng mạ vàng vẫn luôn được coi là món quà sang trọng và tinh tế trong ngày 8/3. Giá những bông hoa mạ vàng khoảng từ 999.000-6.000.000 đồng/bông.

Ngoài hoa hồng mạ vàng thì năm nay trên thị trường Việt Nam cũng xuất hiện cả những sản phẩm hoa hồng xa xỉ đúc từ vàng thật có giá lên tới 250 triệu đồng/bông.

Theo: Vietnamplus

Thực hiện: depweb

07/03/2015, 16:24