Năm Kỷ Hợi, 12 con giáp nên lưu ý điều gì? (Phần 2)

Sống

Tuổi Ngọ: Mạnh dạn hơn để bứt phá 

love

Sự nghiệp/Tài chính: Tử vi năm 2019 cho thấy tài vận của phụ nữ tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi có nhiều tín hiệu đáng mừng, bạn sẽ liên tiếp nhận được những dự án tiềm năng từ các đối tác. Nhưng nếu muốn tài chính khởi phát thì cần mạnh dạn hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của những cô nàng độc thân vui tính trong năm nay khá tẻ nhạt và không có nhiều biến chuyển. Những ai đã có gia đình/người thương nên chú ý dành nhiều thời gian hơn để ở bên người ấy, hoặc có thể cùng đi du lịch để tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe: Nếu muốn bắt nhịp nhanh với công việc mới, bạn cần chú ý tăng cường sức đề kháng và luyện tập thể dục tích cực hơn nữa để cơ thể dẻo dai, bền bỉ. Bên cạnh đó, nên đặc biệt lái xe cẩn thận hơn để tránh gặp tai nạn giao thông.

Tuổi Mùi: Tình cảm và sự nghiệp nên được cân bằng

love

Sự nghiệp/Tài chính: Vận tài chính của quý cô tuổi Mùi càng về cuối năm càng may mắn. Tuy nhiên, hãy hạn chế đầu tư mạo hiểm, tiêu xài phung phí; đặc biệt là cần chú ý bảo vệ các tài sản cá nhân nhiều hơn.

Tình cảm: Nữ giới tuổi Mùi còn độc thân sẽ có cơ hội “thoát ế” rất cao, thậm chí còn có khả năng “yên bề gia thất”. Tuy nhiên, trái với tín hiệu tốt cho người độc thân, những con giáp đã có gia đình lại dễ rơi vào tình trạng cãi vã. Hãy học cách giữ bình tĩnh, tập trao đổi với nhau nhiều hơn để hóa giải những mâu thuẫn.

Sức khỏe: Lưu ý phòng tránh các bệnh nhẹ dễ bị mắc phải trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 10 như khó tiêu, chàm, cảm lạnh, ho, đau đầu…

Tuổi Thân: Đềphòng tiểu nhân và thắt chặt chi tiêu

living

Sự nghiệp/Tài chính: Năm 2019 sẽ là một năm nhiều trở ngại của nữ tuổi Thân do phạm Thái Tuế. Tài vận của con giáp này do vậy cũng không khá hơn năm cũ là bao. Vì vậy bạn nên thắt chặt việc chi tiêu để tránh hao hụt, nâng cao sự cảnh giác để tránh bị tiểu nhân lừa gạt.

Tình cảm: Với cặp đôi đang yêu nhau thì đây là một năm đầy mâu thuẫn và ngột ngạt, còn những người độc thân cũng khó có nhiều cơ hội tìm thấy “bến đỗ” nào.

Sức khỏe: Nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe trong năm này. Bạn hãy chú ý đến những  bệnh nhỏ như cảm lạnh, để tránh bệnh tiến triển nặng lên. Đặc biệt, bạn không nên đi du lịch nhiều nhằm hạn chế tối đa các điềm xấu. Nếu có lịch công tác từ sớm, con giáp này nên tập luyện sức bền, ăn uống đủ chất để có được chuyến đi thuận lợi và không làm tổn hại đến sức khỏe.

Tuổi Dậu: Kiên trì là chìa khóa để thành công

living

Sự nghiệp/tài chính: Tin vui đối với các cô nàng tuổi gà khi tài vận trong năm 2019 sẽ khá thăng hoa và sự nghiệp cũng được thăng tiến, tuy nhiên hãy chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Cần bình tĩnh, thận trọng, bao dung và độ lượng hơn để tâm hồn được thấu suốt, dễ dàng vượt qua mọi trở ngại.

Tình cảm: Bạn sẽ gặp đôi chút sóng gió trong chuyện tình cảm, tuy nhiên chỉ cần cả hai tôn trọng và luôn giữ hòa khí, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết êm đẹp. Quý cô độc thân tuy khá đào hoa nhưng vẫn còn vất vả trên đường tình vì cần nhiều hơn những trải nghiệm sống.

Sức khỏe: Vận số sức khỏe của bạn trong năm Kỷ Hợi không có gì đáng lo ngại. Nên chú ý hơn trong việc đi lại hằng ngày để tránh xảy ra tai nạn.

Tuổi Tuất: Nên nhớ “dục tốc bất đạt”

love

Sự nghiệp/tài chính: Đã bước qua năm tuổi, phụ nữ tuổi Tuất năm nay gặp nhiều may mắn nên tất cả phương diện. Nhưng để cả năm thăng hoa, đạt được một tầm cao mới trong sự nghiệp, bạn không chỉ nên đón nhận những lời góp ý của bạn bè/lãnh đạo/đồng nghiệp mà còn nỗ lực nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tình cảm: Năm tới sẽ là một năm đầy tin vui của bạn trong chuyện tình cảm. Tuy sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu tốt nhưng đừng nên quá vội vã mà hãy dành thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Sức khỏe: Để thoát khỏi tình trạng trì trệ, mất năng lượng và đầy mỏi mệt như năm 2018 thì bạn nên rèn luyện thể chất thường xuyên hơn, ăn uống đúng giờ, đủ chất và ngủ đủ giấc. Ngoài ra, bạn có thể bị mệt mỏi do sự nghiệp và chuyện tình yêu mang lại, cũng như một số bệnh nhẹ như cảm cúm, đau dạ dày…

Tuổi Hợi: Bằng lòng với hiện tại sẽ hóa giải được nhiều vận hạn

love

Sự nghiệp/tài chính: Năm 2019 là năm tuổi của phụ nữ tuổi Hợi nên năm mới cũng đi kèm với nhiều sóng gió. Bạn cần tránh “họa từ miệng mà ra”, không nên nói xấu hoặc gây hiểu lầm với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Tử vi năm 2019 gợi ý bạn nên thường xuyên đi chùa, làm việc thiện để giảm thiểu những mối nguy hại và tổn thất nặng nề về tài chính.

Tình cảm: Bạn nên tránh rơi vào tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” để vận tình duyên trong năm tuổi không quá chán chường. Quý cô nào đã sớm yên bề gia thất hoặc đã có người thương cần đề cao cảnh giác, tránh họa thị phi khiến tình cảm bị rạn nứt.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ có nhiều chuyển biến xấu. Bạn có khả năng sẽ bị các bệnh về đường tiêu hóa. Lời khuyên là con giáp này nên siêng năng tập luyện thể dục, nghỉ ngơi kịp thời và chú ý chưa dứt bệnh, tránh lơ là hoặc chữa chạy qua loa.

Thực hiện: Danh Le Thanh

06/02/2019, 08:00