Mỹ Tâm biểu diễn cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới ở Nhật Bản

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chương trình biểu diễn này nằm trong khuôn khổ chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản, nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt Nhật vùng Kansai.


Ca sĩ Mỹ Tâm


Nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro

Oshio Kotaro là niềm tự hào âm nhạc của Nhật Bản, anh là tay guitar trứ danh trên thế giới. Vì thế, việc Mỹ Tâm xuất hiện cùng Oshio Kotaro trong một chương trình chỉ dành cho hai người, với cô là niềm vinh dự đặc biệt.  

Ngoài buổi diễn tại Nhật, trong tháng 4, “họa mi tóc nâu” cũng phát hành DVD live concert Heartbeat” và tái hiện chương trình đã thành công trong năm 2014 bằng một showcase (buổi diễn giới thiệu). Các tiết mục được yêu thích của hai đêm diễn sẽ được Mỹ Tâm biểu diễn lại trong showcase này. Chương trình dự kiến diễn ra tại Cung VHHN Việt Xô (Hà Nội) ngày 26/4 và tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Tp.HCM) ngày 22/4.

Bên cạnh DVD, Mỹ Tâm sẽ phát hành một cuốn sách ảnh (photobook) hơn 200 trang ghi hình 2 đêm diễn.  Photobook này sẽ gồm những khoảnh khắc đáng nhớ của nàng “hoạ mi” trên sân khấu lẫn hậu trường. Những nụ cười hạnh phúc kể cả những giọt nước mắt nghẹn ngào vì xúc động trước tình yêu của khán giả của Mỹ Tâm đều được ghi lại trong ống kính. Với Mỹ Tâm, “Heartbeat” có thể gọi là liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát. Hai đêm diễn với hơn 50 tiết mục mãn nhãn và lượng khán giả lên đến hàng vạn người đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng những người yêu nhạc và nhân vật chính.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

25/03/2015, 10:14