Muôn kiểu jacket

MIX & MATCH

Mix jacket với jeans

Jeans jacket, một phép cộng quá hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích phong cách năng động, trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm. Một cách mix rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ. Bởi thế, nếu tủ đồ của bạn chưa có một chiếc jacket nào,  hãy mau mau bổ sung nó. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp nó với những chiếc quần jeans bó sát đồng thời đi kèm với phụ kiện boots, giày cao gót, sneaker. Chỉ cần như vậy, bạn đã có một set đồ hoàn hảo.

jacket, jeans, mix, thu, boots, giày gót nhọn

Với cách mix này, bạn cần chú ý đến cách kết hợp màu sắc của trang phục. Nên đi theo nguyên tắc ton sur ton để an toàn. Còn nếu không, hãy tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp những gam màu sáng tối.

Jacket và váy bó

Đây là cách mix để khoe những đường cong cơ thể người phụ nữ. Cũng giống như mix với jeans, cách mix này cũng rất đơn giản, bạn vẫn có thể tận dụng triệt để những chiếc váy bó của mùa hè, kết hợp với tất giấy bỏng, đi kèm với boots, giày gót nhọn. Chỉ vậy thôi, nhưng đủ để bạn nổi bật và đầy thu hút.

Mix với váy maxi

Bạn đừng vội cất những chiếc váy maxi mà mình yêu thích của mùa hè. Bởi bạn vẫn hoàn toàn có thể hiện nó vào những ngày gió heo may về. Việc bạn cần làm là kết hợp nó với một chiếc jacket da hoặc denim. Maxi tạo nét dịu dàng, yểu điệu trong khi jacket tạo điểm nhấn bởi sự cá tính, mạnh mẽ. Một cách cân bằng rất thời trang, phong cách.

jacket, jeans, mix, thu, boots, giày gót nhọn

jacket, jeans, mix, thu, boots, giày gót nhọn

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Ongage, Internet

Với Thu Đông 2013/2014, những đường kẻ vẫn không thể thiếu trong tủ đồ phái đẹp.

 

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: depweb

19/10/2013, 16:40