Mừng sinh nhật 50 tuổi “chất” như Will Smith: Nhảy bungee từ máy bay trực thăng ở hẻm núi Grand Canyon

Sao

Tuy nhiên, đây không phải là một màn nhảy bungee bình thường, mà là nhảy từ một chiếc trực thăng đang bay trên hẻm núi Grand Canyon hiểm trở. Will Smith cho rằng đây là một trong những nỗi sợ lớn mà anh phải đối mặt.

Gia đình của Smith, bao gồm người vợ diễn viên Jada Pinkett-Smith, con trai Trey và Jaden, con gái Willow đều đến để chứng kiến cú nhảy để đời của chồng/cha mình. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của vị host đình đám Alfonso Ribeiro. Toàn bộ quá trình thực hiện cú nhảy được truyền hình trực tiếp qua Youtube.

Will Smith đã nhận thử thách này từ kênh Youtube nổi tiếng có tên Yes Theory. Nhóm Yes Theory từ lâu đã chu du khắp thế giới để ủng hộ và truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách giúp họ đối mặt với nỗi sợ của mình. Không những thế, Will Smith chấp nhận thử thách này với mục đích khác là vận động mọi người quyên góp cho quỹ có tên Education Cannot Wait. Đây là một quỹ giáo dục quốc tế hướng tới những trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới.

depmen_willsmithbungee1

Lúc tôi còn nhỏ, gia đình tôi đã lái xe đến Grand Canyon và tới giờ tôi vẫn nhớ như in cảm giác chứng kiến quang cảnh tuyệt vời đó như thế nào, nhưng tôi đã quá sợ hãi vì độ cao của vực núi. Cả gia đình tôi đều đứng ở mép vực để ngắm cảnh, còn tôi đã không dám làm vậy. Giờ đây ở độ tuổi 50, tôi quyết định sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi này“, Will Smith cho biết trước khi thực hiện cú nhảy.

depmen_willsmithbungee

Và rồi Will Smith cũng thực hiện được việc nhảy bungee khỏi trực thăng ở hẻm núi Grand Canyon vào độ tuổi 50 – điều mà hiếm người dám nghĩ dám làm. Trước đây vị cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush đã chào mừng tuổi 90 của mình bằng cách nhảy dù từ máy bay, cho nên rất có thể vào tuổi 90, Will Smith cũng sẽ làm điều gì “điên rồ” nữa chăng?

Thực hiện: depweb

27/09/2018, 15:00