Mulsane EWB được bình chọn là chiếc xe “đẳng cấp nhất”

Tin Tức

Vừa qua, tại Crewe, Vương quốc Anh, Tạp chí TopGear đã bình chọn chiếc xe Bentley Mulsane Extended Wheelbase (EWB) là “Chiếc xe đẳng cấp nhất”. Xuất hiện trên tạp chí toàn cầu “Những chiếc ô tô đẳng cấp nhất thế giới”, Mulsane EWB đã vượt qua nhiều dòng xe Limoudines để nhận giải thưởng danh giá này.

Mulsane EWB được thiết kế dàng cho những khách hàng cao cấp, Bentley đã đưa trải nghiệm của khách hàng first-class trên máy bay về khoang phía sau của chiếc xe để tạo cảm giác sang trọng và thoải mái nhất cho người dùng. Xe được tăng thêm 250mm chiều rộng để gia tăng khoảng để chân cho hàng ghế sau. Hệ thống đỡ chân điện tử cũng được tích hợp.

Bảng điều khiển được thiết kế tinh tế, làm thủ công với các nguyên liệu như gỗ, kim loại, kính và da ngăn đôi hai ghế sau với các chức năng như cổng USB, giá để bút, cốc… Bàn làm việc cho hai ghế sau cũng sẵn sàng phục vụ khi hành khách phải làm việc trên xe, rèm điều khiển điện đảm bảo sự riêng tư. Cửa sổ trời lớn được điều khiển bởi người lái hoặc người ngồi sau sẽ giúp lấy áng sáng tự nhiên tốt hơn.

Tin Trần Giáp


logo

 

 

 

 

 

Thực hiện: depweb

02/12/2016, 10:54