Mua xe Lamborghini Huracan Performante, trải nghiệm trường đua Las Vegas Motor Speedway

Tin Tức

Corso Pilota Lamborghini là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách mời của Lamborghini diễn ra tại trường đua Las Vegas Motor Speedway. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái những chiếc xe đua đích thực của Lamborghini. Chương trình Corso Pilota sẽ giúp khách hàng có đủ khả năng cầm cương những cỗ máy của Lamborghini trong mọi tình huống như một tay đua đích thực.

 performante-2

performante-5

Đến với chương trình, khách mời sẽ được chào đón tại khách sạn Mandarin Oriental Las Vegas. Nổi tiếng là một không gian yên tĩnh hiếm hoi, trái ngược với sự náo nhiệt của dải Las Vegas song vẫn được kết nối với trung tâm mua sắm Crystals và khu phức hợp Aria Complex bằng cây cầu Sky Bridge, các vị khách vừa có thể tận hưởng sự yên bình tại Mandarin Oriental, vừa có thể thỏa sức đắm mình vào không khí sôi động đặc trưng tại Las Vegas chỉ với vài phút di chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng của Lamborghini có thể trải nghiệm thư giãn mọi giác quan tại trung tâm spa 2 tầng đặc biệt của Mandarin Oriental.

performante-3

Ngày đầu tiên, sau khi được chào đón và hoàn tất check-in tại khách sạn, khách hàng sẽ di chuyển tới trường đua Las Vegas Motor Speedway bằng trực thăng. Được đưa vào hoạt động từ năm 1996, với tổng diện tích hơn 5.500mbao gồm một đường đua tiêu chuẩn và khu media chuyên nghiệp, Las Vegas Motor Speedway đã nhanh chóng trở thành địa điểm của những cuộc đua gay cấn nhất nước Mỹ. Đó là những chặng đua NASCAR bốc lửa, những vũ hội thường niên, lễ hội âm nhạc EDM Electric Daisy Carnival, cuộc thi golf ReMax World Long Drive Championship, cuộc đua máy bay Red Bull Air Race World Championship. Và chính tại đường đua này, khách hàng sẽ tham dự màn chào mừng của Lamborghini, lựa chọn trang phục đua xe, trải nghiệm đường đua dài 2,4km với siêu xe Lamborghini. Kết thúc ngày đầu tiên, khách hàng trở về khách sạn bằng trực thăng và tham dự tiệc tối với Lamborghini tại nhà hàng Carbone Restaurant (ARIA Resort & Casino Las Vegas).

performante-6

Tiếp tục ngày thứ hai trong chương trình, khách hàng sẽ quay trở lại đường đua và thực hành những kỹ năng đua xe thực thụ trên xe đua Lamborghini Huracan LP 620-2 Super Trofeo với lốp đua xe chuyên dụng và đầy đủ thiết bị khí động học – những thứ vốn chỉ dành cho các tay đua đích thực. Sau bữa trưa, khách hàng sẽ tiếp tục thực hành các kỹ năng mới với các chuyên gia ngồi cạnh bên, trực tiếp đưa ra những lời khuyên để có thể lái xe tốt hơn. Tiếp đó, khách hàng sẽ tham gia chặng đua phân thứ hạng để tìm ra đội hình xuất phát cho cuộc đua chính thức kéo dài tới 30 vòng có luân phiên người lái hệt như một cuộc đua thật. Kết thúc là lễ trao giải và kỷ niệm chương.

performante-1

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày thứ 3 sau khi các khách hàng check out rời khách sạn. Đảm bảo, với lịch trình thú vị này, các khách mời sẽ có một chuyến đi với những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

Thực hiện: depweb

04/09/2018, 16:00