Mùa này em diện giày hoa

MIX & MATCH

ads
ads

Kể ra, mùa mới hay xuân hè cũng chỉ là cái cớ. Giày hoa đi mùa nào chả được, mua lúc nào cũng sẵn. Từ shop bé xíu quanh khu phố cổ Hà Nội cho đến trung tâm thương mại lớn, nơi nào bạn cũng dễ tìm cho mình đôi giày hoa ưng ý. Nhưng, giống như trái cây phải ăn trúng mùa mới ngon, giày hoa đi vào mùa này sẽ cảm rõ nhất ý tứ của nhà thiết kế, cảm được không khí tươi mới mơn man quấn lấy đôi chân. 

Nếu bạn là người ưa vận động, chắc chắn những đôi giày Vans trẻ trung tiện lợi là gợi ý tuyệt vời. Còn thuộc tuýp điệu đà thục nữ ư? Đừng bỏ lỡ những đôi giày búp bê – giày cao gót in hoa tinh tế. Trong khoảng tiền từ 500.000VND đến 2.000.000VND, bạn có thể sở hữu một đôi giày hoa đẹp và bền, thuộc thương hiệu uy tín. Đừng ham mua hàng quá rẻ, vì nó nhanh hỏng là một, điều quan trọng hơn nó khiến chân “có mùi lạ” khi dùng lâu.


Một số mẫu giày hoa đẹp để bạn tham khảo

Lưu ý nhỏ khi mua giày online:

Để ý bảng quy đổi cỡ giày: Điều này đặc biệt quan trọng, vì giày mua về rộng – chật sẽ gần như “ném tiền qua cửa sổ”. Khi nhấn chọn kích cỡ, bạn nên tham khảo kỹ bảng quy đổi cỡ giày. Ví dụ, size 4 của Anh sẽ tương đương size 38. 

– Zoom cận sản phẩm: Đừng chỉ nhìn ảnh đại diện kích thước 300×300 đã vội đặt mua hàng. Bạn nên zoom sát vào từng chi tiết, quan sát từ nhiều góc khác nhau để thấy rõ chất liệu, họa tiết, màu sắc, tránh “bàng hoàng” khi nhận hàng về tay. 

Mua giày ở đâu?

– Địa chỉ 1: Bạn có thể đặt mua tại website chính hãng.

– Địa chỉ 2: Showroom giày Vans, Converse trên cả nước. 

Bài: Pica

Ảnh: Pica


logo

Thực hiện: depweb

25/03/2015, 23:09