Mùa hè vẫn diện… váy da

MIX & MATCH
Váy da dành cho mùa hè làm mê đắm giới mộ điệu bởi sự sang trọng vốn có, khả năng khoe vẻ đẹp vừa mạnh mẽ, vừa gợi cảm đến không ngờ. Những chiếc váy được cắt may một cách khéo léo, thường có khoảng hở tinh tế, thậm chí đôi khi rất táo bạo. Vì thế, váy da không những được diện trong cuộc sống hằng ngày mà còn xuất hiện cả trên thảm đỏ.

Tuy nhiên, váy da khá kén người mặc. Chỉ một lựa chọn sai lầm, bạn sẽ để lộ tất cả nhược điểm cơ thể hay biến thành một ma – nơ – canh cứng đơ. Để không lạc điệu với vẻ đẹp mới lạ của thời trang da, một trong những xu hướng thời trang nổi bật năm nay, bạn đừng bỏ qua những chú ý nhỏ dưới đây.

Phối đồ

Hãy tìm cách phối đồ sao cho khi mặc các bộ váy bằng da, chúng trở nên mềm mại và nuột nà hơn. Phụ kiện đi kèm váy da nên là găng tay, giày cao gót cùng các chuỗi vòng nhiều chất liệu như kim loại, vàng, bạc hoặc ngọc trai.

Vòng tay to bản hài hòa cùng váy da

Với váy da, dây chuyền thường rất nhỏ xinh.

Cân nhắc khi quá cân

Đa số váy da thường được may ôm sát cơ thể, nên nó hợp với những người có thân hình mảnh mai hơn là những người hơi quá cân.

Váy dài khó đẹp

Những người thích mặc váy dài không nên chọn chất liệu da, bởi sẽ mất đi sự hấp dẫn và trở nên lùn hơn, như ca sỹ người Australia Kylie Minogue dưới đây.

Cẩn trọng với thời tiết

Khi mặc váy da, bạn cũng nên chú ý tới thời tiết. Đồ da bị ướt sũng sẽ vừa gây khó chịu, vừa trông không đẹp chút nào.

 Ánh Nguyệt (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

21/07/2011, 09:07