Mùa hè mát rượi, trong lành và khó quên với những gam màu mới của Hublot Big Bang - Tạp chí Đẹp

Mùa hè mát rượi, trong lành và khó quên với những gam màu mới của Hublot Big Bang

Bộ Sưu Tập

Đối với Hublot, đằng sau những sáng tạo “The first, the only one, 100% different” – tiên phong, duy nhất và 100% khác biệt lại là sự tái hiện lại hơi thở cuộc sống một cách tinh tế thông qua tay nghề chế tác đồng hồ tinh xảo và những góc tiếp cận hoàn toàn mới trong xu hướng.

Trong mùa Hè 202, bất chấp bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến cho các nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ phải đóng cửa nhà máy thì Hublot vẫn ko ngừng sáng tạo và gửi gắm tinh thần đương đại của thế hệ millenials trong những thiết kế mới nhất. Triết lí “The Art of Fusion” xuyên suốt 40 năm đã cho phép Hublot mạnh dạn thử nghiệm những chất liệu hay màu sắc tiên phong, điển hình là chất liệu Ceramic với những màu sắc xanh pastel ấn tượng, hay Titanium phủ nhôm satin màu hồng phấn…gợi lên tinh thần tươi vui của mùa hè một cách đơn giản, hài hoà nhất.

Hublot Big Bang Unico Sky Blue – Mùa hè thư thái trên biển Địa Trung Hải

Mang tông màu xanh của biển cả và bầu trời, thanh tao và thư thái, sáng tạo mới từ Hublot, Big Bang Unico Sky Blue như mời bạn bước vào một cuộc hành trình từ Mykonos đến Ibiza qua Saint-Tropez, thiên đường nắng gió của vùng Địa Trung Hải.

Khi nhìn nhịp thời gian điểm từng giờ từng phút trên chiếc Big Bang Unico Sky Blue, chủ nhân chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng về một mùa hè dành riêng cho chính mình cùng những nhịp điệu nhẹ nhàng và thư giãn. Với kích thước 45 mm, đây thật sự là một trải nghiệm đầy thách thức, một lời mời cho cuộc “chạy trốn mùa hè” khỏi đô thị bận rộn.

Big Bang Unico Sky Blue có thể biến hoá với bộ dây đeo bằng cao su màu trắng điểm xanh da trời. Bên cạnh đó, mặt số lộ cơ với bộ số Ả Rập và các vạch chỉ giờ được nhấn nhá màu trắng kết hợp cùng mặt số phụ chronograph màu xanh da trời ở hướng 3 giờ vừa dễ đọc vừa tạo nên một diện mạo hiện mạo và năng động.

Hublot Big Bang Millennial Pink – “Lãnh địa” phi giới tính

Đối với một số người, Millennial Pink có thể là màu hồng đậm hoặc hồng phấn pastel; còn với những người khác, đây là một sự pha trộn tinh tế giữa màu beige và màu vàng cam, màu của trái mơ và trái bưởi. Với Hublot, Millenial Pink là một sự khẳng định, một màu hồng không bị ràng buộc bởi giới tính hay tuổi tác, không thuộc về lãnh địa của phụ nữ cũng không phải của đàn ông, mà là một biểu tượng thực sự của một thế hệ hoàn toàn mới.

Để tạo nên thành quả này, Hublot đã hợp tác cùng studio Garage Italia nổi tiếng của Ý, nơi thai nghén và sáng tạo nên những dự án, sản phẩm hay các trải nghiệm độc nhất cho nhiều thương hiệu và cả những vị khách đặc biệt.

Garage Italia được sáng lập bởi Lapo Elkann, doanh nhân thuộc dòng dõi gia tộc Agnelli, danh tiếng bậc nhất nước Ý, sở hữu tập đoàn Fiat, Ferrari hay câu lạc bộ bóng đá Juventus. “Chúng tôi muốn là một phần của thế giới khi mà bản thân và tính cách của mỗi con người được định hình bằng tình yêu và sự gắn kết, thay vì sức mạnh và địa vị. Chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo nên một sản phẩm vô tri vô giác, chúng tôi muốn tạo nên một thứ gì đó có thể truyền tải những thay đổi tích cực,” Lapo Elkann – người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Garage Italia – chia sẻ.

Lapo Elkann – người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Garage Italia

Hublot Big Bang One Click – Biến hoá ra một mùa hè rực rỡ bằng “One Click”

Với những nghệ nhân của Hublot, họ hiểu rằng những chiếc đồng hồ của mình không chỉ mang mục đích chỉ thời gian mà còn thể hiện cả phong cách sống cho chủ nhân, đó chính là lí do mà tính năng One Click độc quyền ra đời với những phiên bản khác nhau của bộ dây đeo luôn được đổi mới, hướng tới sự đa dạng chọn lựa biến hoá theo từng outfit.

Để chào đón mùa hè, bộ sưu tập dây đeo One Click không làm giới sưu tập đồng hồ thất vọng khi sử dụng hiệu ứng ba chiều nhằm phản chiếu màu sắc đa dạng mùa hè, hoặc được trang trí bởi logo theo phong cách nghệ thuật Pop art. Chỉ bằng một nút bấm, những chiếc dây đeo này đã mang đến cho Big Bang một nét riêng về sự độc đáo, phong phú từ bản dây da cá sấu, dây da bê và cả dây cao su. Hay cấu trúc dệt thổ cẩm, tương tự như vòng đeo tay tình bạn, phiên bản dây One Click mang đủ các sắc thái rực rỡ của màu vàng, cam cho đến gam màu lạnh của xanh ngọc.

Sự thanh lịch được chú trọng đến từng chi tiết trên mỗi chiếc dây đeo. One Click là một chức năng độc quyền của Hublot được cấp bằng sáng chế, khéo léo cho phép người đeo thay đổi dây đeo trên các thiết kế của Big Bang 39, 42, 45mm chỉ bằng một nút bấm, biến đổi một cỗ máy thời gian thành một phụ kiện độc đáo để phù hợp với trang phục và cá tính người đeo.

Thực hiện: Tuấn Anh

20/08/2020, 07:00