Mr Đàm bất ngờ xuất hiện và hôn Siu Black trên sân khấu

Bất ngờ xuất hiện trên sân khấu “Dấu ấn” của Siu Black tối 7/3/2015,  Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt tới ủng hộ nữ ca sĩ. Trước ngày diễn ra liveshow có nhiều cái tên thân thiết với “họa mi núi rừng” như Phương Thanh, Quang Hà, Thảo Trang đều có lý do riêng, từ chối xuất hiện. Chị Siu cũng chia sẻ, chị không dám mời ai, bởi nghe nhiều tin đồn về việc nhiều người không muốn đứng cùng sân khấu với mình. 

Màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Siu Black trên sân khấu “Dấu ấn” tối 7/3

Đàm Vĩnh Hưng đã cùng song ca với chị Siu ca khúc “Cho em một ngày”, đây cũng là ca khúc Mr Đàm đề nghị hát chung, như một lời động viên dành cho nữ ca sĩ. Chị Siu cho biết, đến sát nút chị mới được ban tổ chức chương trình bật mí về khách mời đặc biệt này. Sau bản song ca, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện “Kiếp cầm ca” để đầy tâm trạng, dành tặng riêng cho Siu Black. 

Khá lâu không biểu diễn cùng nhau nhưng Mr Đàm và Siu Black đã thể hiện rất ăn ý. Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại dành tặng cho “họa mi núi rừng” cái hôn nồng ấm. Cử chỉ của anh nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Điều đáng nói, khi vụ bê bối của Siu Black xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng là người bị ném đá vì quay lưng với đàn chị. Giữa lúc các đồng nghiệp ra sức an ủi và giúp đỡ chị, Mr Đàm từng tuyên bố, vụ của Siu không phải là một hình ảnh đẹp trong giới nghệ sỹ và “Siu không phải 18 tuổi để nói đó là hành động ngây thơ hoặc dại khờ. Mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về mình. Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy”. Phát ngôn này từng gây dư luận trái chiều ở thời điểm đó. Nhưng khi mọi việc qua đi, lúc tất cả quay lưng với chị, Đàm Vĩnh Hưng lại xuất hiện. Nhiều người cho rằng, trong vụ việc của Siu Black, ai xuất hiện cũng nhằm mục đích gây chú ý. Nhưng, cách anh Đàm xuất hiện lần này, giữa sự “quay lưng” của nhiều người, đã mang đến cho nam ca sĩ điểm cộng.

Trong khi đó, ngay trước buổi biểu diễn ít giờ, ca sĩ Phương Thanh, người từng đứng ra bảo lãnh cho chị Siu với các chủ nợ đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang facebook, bức xúc về việc các chủ nợ của chị Siu gọi cho chị. Nữ ca sĩ này cũng cho biết, chị đang bận đóng phim nên ai cần hãy gọi cho ban tổ chức chương trình “Dấu ấn”

Bên cạnh sự xuất hiện của Mr Đàm, liveshow của Siu Black còn có sự hòa giọng của giọng ca trẻ đến từ Tây Nguyên – Thiên Nhâm trong ca khúc “Thềng thềng oh ơi”. 

Bài, ảnh: Mai Hiên

logo

Thực hiện: depweb

07/03/2015, 23:22