Một thoáng “boho chic”

Xu Hướng
Bohemian”, còn được biết đến với những cái tên như “boho chic”, “hippie style”, đã trải qua hơn 200 năm đi tìm cho mình chỗ đứng trong làng thời trang. Mùa hè năm nay, boho đã quay trở lại, mạnh mẽ và phóng khoáng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đẹp Online tìm hiểu các cách mix đồ boho sao cho “chất” nhất qua chuyên đề “Bohemian – làn gió du mục đã quay trở lại”nhé: 

Nổi loạn với phong cách bohemian

Hè rực rỡ với phong cách bohemian

– Áo khoác kimono “lên ngôi”

– Các set đồ bohemian chuẩn không cần chỉnh

Tổ chức chuyên đề: Ngọc Đặng. Thực hiện: Ngọc Phạm, Nam Phương, Anh Phương, Phương Hằng

Lấy cảm hứng từ phong cách boho chic hoang dại, cô bạn Hà Lê đã “biến tấu” cho bộ trang phục của mình với khăn turban quấn đầu và chiếc túi có họa tiết công phượng vừa lạ vừa quen. Chắc chắn ánh mắt bạn sẽ không thể bỏ qua được cô bạn cá tính đặc biệt này trên phố đâu.

Đẹp Online có gợi ý nho nhỏ cho bộ trang phục này: nếu bạn ấy phối hợp thêm nhiều phụ kiện nữa, như khuyên tai bản to và nhiều vòng tay candy arm (vòng đeo ở bắp tay) thì sẽ tuyệt đến nhường nào. Bạn sẽ là một cô nàng boho tuyệt vời đấy!

boho-chic, boho, ootd

boho-chic, boho, ootd 

boho-chic, boho, ootd

Hà Lê xinh đẹp và cá tính trong trang phục mang âm hưởng boho.

Giá tham khảo:

Quần: Uniqlo – 330.000VND

Áo: H&M – 300.000VND

Giầy: H&M – 300.000VND

Túi: Mầu – 260.000VND
Băng đô: Hạnh Hindi & Vụn – 40.000VND

logo

Xem thêm: Phong cách boho với áo khoác mùa hè“Hôm nay tôi mặc” – nơi giới thiệu trang phục hàng ngày của chính những độc giả Đẹp Online. Hãy gửi những bức ảnh trang phục hàng ngày của bạn cho Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, thêm ảnh cận trang phục, phụ kiện nếu có. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!Thực hiện: depweb

05/07/2014, 12:29