Một thập kỷ vắng bóng trên sàn diễn, Vũ Thu Phương trở lại vẫn thần thái như xưa

Sao

Sau 10 năm, kể từ ngày cái tên đình đám làng mốt Vũ Thu Phương bỏ lại hào quang sàn diễn để tập trung chăm lo cho gia đình, như có một quyền năng mạnh mẽ nào đó, siêu mẫu – doanh nhân Vũ Thu Phương của 2022 trở lại showbiz với những dự án khổng lồ. Đặc biệt giữ vai trò giám khảo của Miss Universe Vietnam và huấn luyện viên The Face Vietnam.

Bên cạnh vai trò người mẫu, Vũ Thu Phương còn được biết đến là một doanh nhân, diễn viên, nhà thiết kế. Với phong cách trình diễn độc đáo, bản lĩnh, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Vũ Thu Phương vẫn đắt giá trong giới chuyên môn. Không chỉ là thành viên Hội đồng Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam), Phương còn ‘lợi hại hơn xưa’ khi liên tục được tin tưởng để góp mặt trong nhiều dự án lớn, đặc biệt là vai trò mentor trong The Face Vietnam, đại sứ thương hiệu,…
Được biết, đây là năm thứ hai Vũ Thu Phương đảm nhiệm vị trí giám khảo Miss Universe Vietnam. Chia sẻ về việc ngồi lại ghế nóng, Vũ Thu Phương cho biết, ngoài kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt các thí sinh, cô cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của khán giả để góp phần chọn ra người xứng đáng với vương miện hoa hậu danh giá này. Dù bận rộn, Phương đều thu xếp ổn thỏa để vừa có thể bên cạnh chăm sóc các con và là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm lo sự nghiệp.
Mục đích quay lại showbiz lần này, Vũ Thu Phương bày tỏ cô không tìm hào quang cho chính mình mà mong muốn trở thành người truyền cảm hứng, đem kinh nghiệm bản thân chia sẻ với những bạn trẻ đang theo nghề. Cô cũng ấp ủ kế hoạch phát triển một môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, xây dựng thế hệ người mẫu Việt với tiềm năng vươn ra quốc tế. Đây sẽ là nơi giúp các bạn đam mê có thêm nền tảng vững chắc và tự tin để theo đuổi con đường mình đã chọn.

Bài: Đẹp Online

17/03/2022, 10:00