Một nữ diễn viên chết thảm trên trường quay phim "Deadpool 2" - Tạp chí Đẹp

Một nữ diễn viên chết thảm trên trường quay phim “Deadpool 2”

Giải Trí

Theo các nhân chứng, cô Harris đã thực hiện một cảnh quay rượt đuổi mạo hiểm bằng xe máy. Tuy nhiên, Harris bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của tòa nhà Shaw Tower và tử nạn.

Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra xem liệu đoàn làm phim “Deadpool 2” có tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo hộ lao động hay không.

Tờ Vancouver Sun cho biết kể từ tuần trước, nhiều con phố trung tâm Vancouver đã được tạm thời đóng cửa để phục vụ cho các cảnh quay đua xe, rượt đuổi trong phim.

deadpool
Cảnh trong phim

Hiện quá trình quay “Deadpool 2” đang phải tạm dừng.

Nam tài tử thủ vai Deadpool là Ryan Reynolds đã chia sẻ trên Twitter: “Ngày hôm nay, chúng tôi đã mất một thành viên của đoàn làm phim khi đang quay Deadpool. Chúng tôi rất đau buồn và bị sốc trước sự ra đi này, nhưng nó không thể sánh nổi nỗi đau mà gia đình và bạn bè của cô ấy đang phải trải qua.”

Hãng 20th Century Fox cũng đưa ra thông cáo: “Tâm trí và những lời cầu nguyện của chúng tôi được dành cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Harris trong thời khắc khó khăn này.”

Deadpool 2” là phần tiếp theo của bộ phim “Deadpool” từng thu về gần 800 triệu USD năm 2016. Nữ diễn viên xấu số Harris là người đóng thế cho nhân vật nữ Domino do Zazie Beetz thủ vai.

Thực hiện: depweb

16/08/2017, 07:26