Móng tay cho những ngày với biển

Làm Đẹp

 Điểm nhấn mùa hoa đỏ

Hãy chọn các gam màu tương phản với màu vàng của nắng và màu đỏ của hoa để ghi dấu ấn khi mùa về. Nếu da trắng, đừng ngần ngại chọn lớp sơn nền màu đen. Màu sơn này sẽ giúp những cánh hoa đỏ, nhụy hoa vàng và những chiếc lá xanh nổi bật.

 

Pastel girl trên bãi biển

Gam màu pastel “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang cũng được ưu ái trong nghệ thuật làm móng. Các họa tiết hình hoa màu trắng pha sắc hồng ngọt ngào trên nền sơn bạc sẽ tỏa sáng và làm dịu mát cái nắng chói chang. Nếu móng chân không quá ngắn, mẫu nail này hoàn toàn phù hợp để tạo sự đồng bộ về hoa văn, màu sắc cho cả móng tay và chân. Gam màu dễ chịu này không kén màu da, bạn có thể thỏa sức thử những màu nhẹ  khác nhau để tạo sự mới lạ và hợp mốt.

 

Họa tiết của sóng

Mẫu nail này không khó vẽ. Trước tiên, hãy tô lớp sơn dưỡng và vẽ hình cây dừa nghiêng từ giữa về cuối móng. Phần giữa và đầu móng, sơn màu xanh. Đừng quên màu trắng của ánh trăng và chút nhũ vàng để tạo hình ảnh lấp lánh ánh bạc!

 

Chuyển động của đại dương

Cũng như con người, biển cũng mang nhiều tâm trạng. Muốn vẽ được mẫu nail này, đòi hỏi phải có óc tưởng tượng và óc phối màu thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu thích, bạn vẫn có thể lựa chọn những họa tiết thủy cung cho móng trên nền xanh của đại dương. Hãy thỏa sức vẽ, khám phá những bí mật của biển và thể hiện trí tưởng tưởng phong phú của mình.

 

Ngọc trong cát

Không dùng sơn màu mà chỉ dùng sơn dưỡng, sơn nhũ xanh, sơn nhũ bạc và những viên đá trắng, xanh, những hạt trang trí màu vàng để có được bộ móng như thế này. Sau khi sơn lớp dưỡng bảo vệ móng, hãy tạo đường viền làm ranh giới cho móng. Tiếp đó, sơn lớp nhũ màu xanh hoặc bạc lên phần đầu móng (tùy theo cách bạn chọn gắn đá trắng hay xanh) và cuối cùng gắn thêm đá lên phần đầu móng. Mẫu nail này đòi hỏi phải có bộ móng dài, tuy nhiên bạn cũng có thể “ăn gian” độ dài của móng bằng việc đắp móng giả. Việc chọn và sắp xếp những viên đá màu cũng cần sự khéo léo và chính xác để không làm lem phần keo dính cho móng.

 

Theo Mỹ thuật

Thực hiện: depweb

04/06/2012, 10:41