Môi đỏ retro quyến rũ

Làm Đẹp

Bước 1:

Chọn son môi đỏ có tông màu phù hợp với màu da. Nếu bạn có làn da trắng, màu đỏ tươi là chọn lựa phù hợp nhất; ngược lại, nếu bạn sở hữu làn da “bánh mật” thì tone đỏ cam nhẹ nhàng sẽ cực kì “hợp cạ” để giúp chủ nhân nổi bật.

Bước 2:

Để có một đôi môi đỏ đậm đẹp, trước hết bạn cần làm ẩm môi trước khi tô son bằng son dưỡng. Sau đó phủ một lớp phần phủ lên môi để giữ màu son lâu trôi hơn.

Bước 3:

Chọn chì kẻ viền môi cùng màu son môi.

Bước 4:

Kẻ viền môi bằng chì kẻ môi. Ở bước này, bạn phải thực hiện thật cẩn thận bởi viền môi là điều kiện đầu tiên để tạo nên một bờ môi sexy, căng mọng.

Bước 5:

Bắt đầu tô son. Dùng cọ môi để đánh son, bắt đầu từ trung tâm của môi dưới, sau đó quét đều sang hai bên. Mím môi lại để son bắt lên môi trên, rồi dùng ngón tay thấm nhẹ lên môi.

Bước 6:

Để giữ cho son bền màu và lâu trôi, bạn chuẩn bị một tờ giấy ăn đã được tách đôi và một hộp phấn phủ dạng bột.

Bước 7:

Giữ tờ giấy ăn trên môi rồi dặm một ít phấn phủ lên trên đó.

Bước 8:

Tô lại son vào môi dưới sau đó mím môi cho son đều lên cả môi trên. Dùng cọ môi nhỏ để quét lại son môi sao cho đồng đều, tránh chỗ quá dày, chỗ lại quá mỏng.

Thế là bạn đã sở hữu một đôi môi đỏ cổ điển, thanh lịch và thật nổi bật rồi đấy!

 

Bài và ảnh: K.Jna

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

15/05/2013, 15:06