Miss Golf Vietnam 2022 sẽ không có phần thi áo tắm - Tạp chí Đẹp

Miss Golf Vietnam 2022 sẽ không có phần thi áo tắm

Tin Tức

Tại Miss Golf Việt Nam không có phần thi trang phục áo tắm. Thay vào đó, thí sinh Miss Golf Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mình bộ trang phục golf đẹp nhất, hấp dẫn nhất để biểu diễn hình thể của mình một cách tinh tế. 

Top 16 Thí Sinh Vào Vòng Chung Kết

Năm 2022 dự kiến có tổng cộng khoảng 25 cuộc thi sắc đẹp trên toàn quốc. Miss Golf Việt Nam dường như là bông hoa “độc bản” giữa rừng cuộc thi sắc đẹp với những nét đặc thù riêng có của mình. Tại Miss Golf Việt Nam 2022, tất cả các thí sinh tham dự đều là các nữ golfer xinh đẹp đang công tác, học tập tại những lĩnh vực, đơn vị khác nhau trên cả nước.

Tại Miss Golf Việt Nam không có phần thi trang phục áo tắm. Thay vào đó, thí sinh Miss Golf Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mình bộ trang phục golf đẹp nhất, hấp dẫn nhất để biểu diễn hình thể của mình một cách tinh tế. Lựa chọn này, cùng với những đường swing cực phẩm của các thí sinh trên sân golf biến Miss Golf Việt Nam trở thành một bông hoa độc bản giữa rừng hoa đa sắc màu của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Đạo Diễn Âm Nhạc Phúc Bồ, Á Hậu Thùy Dung, & Ca sĩ Hoàng Tôn

Miss Golf Việt Nam chính là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trên thế giới gắn với Golf, mở ra cánh cửa cho sự phát triển mạnh mẽ về Giải trí Golf tại Việt Nam, khu vực và toàn cầu. Được biết Top 3 Miss Golf Việt Nam sẽ là những đại diện quảng bá du lịch Golf Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trước hết là tại châu Âu vào tháng 5/2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác EU – Việt Nam. Dự kiến đây sẽ là tiền đề cho kế hoạch tiếp theo của Nhà sản xuất Miss Golf Việt Nam để vươn ra quốc tế.

Đêm chung kết toàn quốc với màn trình diễn của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất sẽ diễn ra từ 19h đến 22h ngày 3/9/2022 tại Huế. Nhân dịp này, ban tổ chức Miss Golf Việt Nam cũng giới thiệu ca khúc chủ đề “Em đẹp, Em swing”.

Ca sĩ – Golfer Lưu Hiền Trinh đại diệp top 16 chia sẻ tại họp báo

Tác giả: Đẹp Online

28/08/2022, 23:00