Minh Triệu “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong những thiết kế mang họa tiết da thú cho mùa Lễ hội 2020

Bộ Sưu Tập

Siêu mẫu Minh Triệu trở thành gương mặt chính trong bộ hình giới thiệu BST Lễ hội 2020 của thương hiệu XITA by Katy Nguyen sẽ được giới thiệu trong show diễn “Untamed” vào ngày 29/10 tới đây. 

Khoác lên mình những thiết kế mới nhất từ BST “Untamed” của XITA by Katy Nguyen được lấy cảm hứng từ họa tiết da thú, siêu mẫu Minh Triệu như “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong từng khung hình quyến rũ. Vẻ đẹp nóng bỏng, mạnh mẽ mà Minh Triệu toát ra cũng chính là tinh thần mà thương hiệu XITA muốn truyền tải đến những người phụ nữ của mình qua BST lần này.

Minh Triệu gây ấn tượng mạnh với làn da rám nắng khỏe khoắn, đôi chân dài thẳng tắp và thần thái thu hút qua mỗi ánh nhìn – những yếu tố đã làm nên thương hiệu riêng của cô. Dù đã hoạt động trong làng mẫu hơn 10 năm qua, nhưng rõ ràng vẻ quyến rũ nóng bỏng của Minh Triệu vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm.

Ý tưởng của bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những loài động vật săn mồi về đêm, siêu mẫu Minh Triệu đã lột tả được nét quyết rũ đan xen sự nguy hiểm đầy bí ẩn. Một điểm gây chú ý trong bộ ảnh đó chính là sự xuất hiện của chú trăn vàng – người “bạn diễn” đặc biệt cùng Minh Triệu. Không một chút do dự, người đẹp vô cùng háo hứng hợp tác với bạn diễn để mang đến những khoảnh khắc uyển chuyển hoàn hảo cho bộ ảnh này.

BST Lễ hội 2020 – “Untamed” sẽ được XITA by Katy Nguyen ra mắt trong đêm khai mạc Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, Tp.HCM.

Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa

Trang điểm & Làm tóc: Derek Yuan

Thực hiện: Tuấn Anh

19/10/2020, 12:00