MINH HẰNG TUYÊN BỐ KẾT HÔN VÀO THÁNG 6, CẢ SHOWBIZ VIỆT NÔ NỨC GỬI LỜI CHÚC MỪNG - Tạp chí Đẹp

MINH HẰNG TUYÊN BỐ KẾT HÔN VÀO THÁNG 6, CẢ SHOWBIZ VIỆT NÔ NỨC GỬI LỜI CHÚC MỪNG

Sao

Ngay sau thông báo kết hôn của Minh Hằng, đông đảo dàn sao Vbiz đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc nữ ca sĩ.

Tối 14/3, Minh Hằng thông báo tin vui trên trang cá nhân. Theo đó, sau thời gian hẹn hò tìm hiểu, Minh Hằng và bạn trai doanh nhân đã quyết định công bố kế hoạch kết hôn vào tháng 6 này. Kèm theo bài đăng là hình ảnh ngọt ngào Minh Hằng khóa môi ông xã và trên tay khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

Được biết, chồng sắp cưới của Minh Hằng là một doanh nhân. Cô chia sẻ, mình từng hứa với bạn trai là sau khi đạt được thành tựu từ một dự án nào đó của mình, cô sẽ gật đầu đồng ý kết hôn. Vì vậy, sau chiến thắng của “Bẫy ngọt ngào”, Minh Hằng rất hào hứng thông báo với người thân, bạn bè và fan hâm mộ về kế hoạch lớn này. Cô hy vọng tháng 6 – tháng sinh nhật của mình sẽ là mốc thời gian đẹp và phù hợp để chuẩn bị cho đám cưới của mình chu đáo nhất. Được biết, tháng 6 này cũng là dịp kỷ niệm 6 năm yêu nhau giữa Minh Hằng và bạn trai.

Sau thông báo bất ngờ, trang cá nhân của Minh Hằng đã nhanh chóng tràn ngập bình luận chúc phúc từ fans hâm mộ và các nghệ sĩ Việt. Loạt sao Việt đình đám như Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Minh Tú, Gil Lê, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Nguyễn Hồng Thuận, Trương Thanh Long,… đã nô nức gửi lời chúc mừng đến Minh Hằng và bày tỏ sự mong ngóng đến ngày trọng đại của cô. Một số bạn bè thân thiết trong giới showbiz Việt cũng chia sẻ lại bài đăng của nữ nghệ sĩ.

Đặc biệt, dàn sao “Bẫy ngọt ngào” tỏ ra vô cùng hào hứng. Bảo Anh viết: “Chà chà, theo chàng về dinh chị ơi”. Khi được Minh Hằng “lôi kéo” cưới chồng, Bảo Anh đáp “đang lười yêu”. Trong khi đó, Thuận Nguyễn hóm hỉnh: “Em bưng quả hoặc ngồi thùng tiền nha chị”. Quốc Trường ngắn gọn hơn: “Thật tuyệt vời”. Riêng Minh Hằng cũng có trả lời từng tin nhắn chia vui và có những tương tác đáng yêu với các đồng nghiệp. Nữ ca sĩ, diễn viên thảo luận với Đông Nhi rằng phải “chuẩn bị 8 bộ đồ mới đủ các hoạt động”. Tính đến sáng 15/3, bài viết thông báo kết hôn của Minh Hằng đã đạt khoảng 82.000 lượt thích/thả tim và hơn 1.400 bình luận. Con số này vẫn lên tục tăng cao.

Tác giả: Đẹp News

16/03/2022, 23:00