Minh Hằng tái xuất với phong cách "mẹ bầu", Á hậu Phương Nhi làm vedette tại show thời trang Việt - Tạp chí Đẹp

Minh Hằng tái xuất với phong cách “mẹ bầu”, Á hậu Phương Nhi làm vedette tại show thời trang Việt

Bộ Sưu Tập

Mới đây, Minh Hằng chiếm trọn spotlight nhờ thần sắc “mẹ bầu” sành điệu; Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cực “keo” và màn diễn Vedette của Á hậu Phương Nhi gây chú ý tại show thời trang của nhà mốt Việt.

bst harmony spring summer 2023 ivy moda - 1 (1)
Thương hiệu IVY moda ra mắt BST Xuân Hè 2023 với thông điệp chữa lành. Không khí show diễn thời trang diễn ra rất sôi nổi, dưới sự chiêm ngưỡng của nhiều người nổi tiếng và giới mộ điệu thời trang. Tại thảm đỏ đã xuất hiện hàng loạt người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt như Minh Hằng, Tóc Tiên, Sam, siêu mẫu châu Á – Quỳnh Anh, Á hậu Phương Nhi, Quỳnh Anh Shyn…
bst harmony spring summer 2023 ivy moda - 2
Lần đầu xuất hiện tại show diễn thời trang sau công khai mang bầu, Minh Hằng thu hút bởi thiết kế đầm dáng rộng với màu sắc trung tính thanh lịch. Nhan sắc rạng rỡ và layout nữ tính của nữ ca sĩ đã khiến giới truyền thông và người hâm mộ chú ý.
bst harmony spring summer 2023 ivy moda - 3
Bên cạnh đó, Á hậu Phương Nhi và MC Sam cũng khoe sắc chung khung hình. Đều diện những thiết kế nhẹ nhàng và layout kẹo ngọt, cả 2 “gây bão” với sự “double visual” tại thảm đỏ.
bst harmony spring summer 2023 ivy moda - 4
Phương Nhi cũng chính là vedette của BST lần này. Lần đầu diễn vedette trong show diễn thời trang lớn, nàng hậu ghi điểm với thần thái “thần tiên tỷ tỷ” và sải bước catwalk chuyên nghiệp mặc dù thiết kế sàn diễn có nhiều bậc thang.
bst harmony spring summer 2023 ivy moda - 5
Màn xuất hiện đầy cá tính và nổi bật của Tóc Tiên và Quỳnh Anh Shyn cũng gây chú ý. Với tông màu đối lập trắng đen, cả 2 đều thể hiện chất riêng của mình. Bà xã Touliver cũng “đốt nóng” chương trình với 2 bản hit “906090” và “1 cọng tóc mai” trong trang phục cắt xẻ táo bạo. Rũ bỏ màu tóc “cháy phố” thường ngày, Quỳnh Anh Shyn “hớp hồn” giới mộ điệu bằng mái tóc đen huyền bí.

Tác giả: Đẹp Fashion

28/03/2023, 13:11