Minh Hằng kể chuyện tình cảm dang dở trong show mới trước thềm đám cưới - Tạp chí Đẹp

Minh Hằng kể chuyện tình cảm dang dở trong show mới trước thềm đám cưới

Sao

 

Tại show mới mang tên “BUS SHOW” do chính mình sản xuất, Minh Hằng đã có dịp thể hiện các ca khúc yêu thích cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện về con đường sự nghiệp, cuộc sống của mình.

“BUS SHOW” đánh dấu lần trở lại cầm mic biểu diễn của Minh Hằng sau quãng thời gian dài thành công lớn với vai trò làm nhà sản xuất và đóng phim. Tại chương trình, cô cho thấy vẻ đẹp đằm thắm và quyến rũ hơn trước. Giữa khung cảnh trời đêm Sài thành lãng mạn, nữ ca sĩ tỏa sáng với nhan sắc rạng rỡ và cuốn hút.
Tại show mới, nữ ca sĩ lần lượt thể hiện các ca khúc “Là Vì Ai”, “Đừng Xa Em”, “Babe So Lonely”. Đây đều là những bài hát mang ý nghĩa đặc biệt với Minh Hằng, về đề tài tình yêu và mang đậm chất tự sự. Sau mỗi màn trình diễn, mỹ nhân 8X đã tâm sự về những thăng trầm mà bản thân từng trải trong chuyện tình cảm, từ đó gửi gắm các thông điệp tình yêu cho các khán giả nữ.
Chia sẻ về “BUS SHOW”, Minh Hằng cho biết chương trình theo phong cách gần gũi, giản dị. Cô làm show là vì thèm đi hát và đã lâu quá chưa được gặp khán giả. Đây cũng là dịp để nữ ca sĩ chia sẻ những chuyện đã và đang diễn ra trên con đường âm nhạc của mình. Cô chọn lựa quay show trên xe bus để có thể tận hưởng cảm giác một mình nơi đông người và ngắm Sài Gòn về đêm. Xoay quanh vấn đề tâm sự chuyện tình cảm trên show, Minh Hằng khẳng định cô đã trưởng thành nhờ những vấp ngã đã qua nên không việc gì phải xấu hổ với quá khứ. 
Minh Hằng cho biết thêm bản thân vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau khi cưới chồng. Thời gian gần đây, cô thường phải thức tới sáng hôm sau để chuẩn bị cho hôn lễ. Đám cưới của Minh Hằng sẽ tổ chức riêng tư kín đáo vào tháng 6/2022 và có khoảng 300 khách mời.

Tác giả: Đẹp Online

15/04/2022, 09:55