Minh Hằng chi mạnh tay cho váy cưới khi chọn thương hiệu từng thiết kế cho Beyoncé, Paris Hilton

Sao

Mới đây, Minh Hằng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để chuẩn bị váy cưới trong ngày trọng đại sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.  

Sau khi công bố kết hôn với bạn trai doanh nhân, Minh Hằng đã có mặt tại Hà Nội và dành nhiều thời gian trình bày về kế hoạch thiết kế váy cưới của mình. Tại đây, Minh Hằng không chỉ thử form dáng mà còn đưa ra ý tưởng và mong muốn về chiếc váy mà bản thân sẽ diện trong hôn lễ. Sau khi tham khảo nhiều nhãn hàng danh giá thế giới, Minh Hằng quyết định chọn Galia Lahav và thương hiệu này cũng nhận thiết kế váy riêng cho nữ ca sĩ kiêm diễn viên.
Thương hiệu nổi tiếng này đã từng có những thiết kế được các ngôi sao hạng A như Beyoncé, Paris Hilton, Kirsten Corley… khoác lên trong ngày cưới và được nhiều người biết đến với các bộ váy cưới tinh khôi, tôn lên cá tính và vẻ đẹp riêng của từng cô dâu. Đặc biệt, 2 nhà thiết kế đình đám Galia Lahav và Sharon Sever sẽ cùng tạo nên bộ váy cho Minh Hằng.
Được biết, hôn lễ của Minh Hằng sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Đây là tháng sinh nhật Minh Hằng và là tháng kỉ niệm 6 năm 6 tháng yêu nhau của cặp đôi. Theo nữ nghệ sĩ, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ, là chỗ dựa vững chắc cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

 

Bài: Đẹp Online

28/03/2022, 13:09