Miley – Liam: 7 năm cho một chuyện tình

Sao

Không gì cuồng nhiệt bằng người trẻ khi yêu, dẫu chỉ là cái liếc mắt nhìn khi diễn cùng nhau trong bộ phim ngắn ngủi “The Last Song”. Tuy rằng, tình yêu của những ngày Miley 16 tuổi còn Liam chỉ vừa 19, dù nhanh chớm nhưng cũng chóng tàn, khi một năm sau đó, tin tức họ chia tay nhau tràn lan trên mặt báo. Có lẽ, người ta sẽ chẳng chú ý đến cuộc tình ngắn ngủi này khi giữa chốn showbiz đầy những phút chốc thoáng qua như vậy. Nhưng 7 năm sau nhìn lại, công chúng mới nhận ra tình yêu của Miley và Liam là thật, và là chuyện tình mà bất cứ ai cũng muốn có một lần trong đời.

Cũng chỉ có thật lòng yêu người ta mới sợ đánh mất một người như cách Miley gật đầu đính hôn với Liam khi tuổi chưa kịp tròn 20, bất chấp những lo sợ. Và rất lâu sau này Miley chia sẻ: “Ở tuổi 19 tôi thậm chí không biết bản thân cần làm gì nhưng tôi đã đính hôn và cảm giác đeo chiếc nhẫn trên tay rất hạnh phúc… Tuy nhiên, sau tất cả ồn ào, tôi chỉ muốn về nhà, tìm một khoảng lặng và ở đó một mình”.

Dù yêu nhưng cả hai vẫn bị đẩy về hai phía khác nhau như vậy. Công chúng cũng từng nghĩ, dấu chấm hết đã đặt khi Miley bỏ theo dõi Liam trên Twitter, tuyên bố hủy đính hôn, và cả hai nhanh chóng mặn nồng cùng người mới. Miley hẹn hò chàng hotboy Patrick Schwarzenegger hay bị bắt gặp khi dành nụ hôn đồng giới cùng thiên thần Stella. Và Liam cũng rơi vào chuyện tình với nữ ca sĩ Eiza Gonzalez.

Thành thật, Liam và Miley có quá nhiều khác biệt để có thể đi chung một con đường. Liam kín khẽ và nghiêm túc. Miley vừa nổi loạn vừa ồn ào. Nhưng dù xung quanh có nhiều mỹ nhân nóng bỏng, hay đầy những cô gái ngoan hiền muốn nép vào vòng tay nhưng đến cuối cùng, Liam vẫn không thể quên “bông hồng nổi loạn” và Miley luôn nói “Liam là tình yêu của đời mình”.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong chuyện tình nàng nữ huấn luyện viên The Voice và chàng tài tử nước Úc, để nhận ra rằng, những người yêu nhau sẽ quay về với nhau, dù thời gian xa nhau có dài bao lâu đi chăng nữa:

Tháng 8.2010, cặp đôi tuyên bố chia tay lần thứ nhất nhưng chưa đầy một tháng sau đó, người ta bắt gặp cả hai hôn nhau trên xe và mọi chuyện lại êm thấm như xưa

Cũng chỉ ở cạnh Liam, nàng “công chúa Disney” một thời mới nở nụ cười ngập những hạnh phúc

Trong một lần phỏng vấn, Liam chia sẻ :”Quyết định chia tay với Miley là một điều đúng đắn”. Vì chỉ sau những ngày xa cách, anh mới nhận ra cô gái anh đánh mất là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Sự trưởng thành cũng giúp cả hai giữ tình yêu của mình thêm dài hơn, giữa áp lực công việc, cạm bẫy và những thị phi ồn ào

Tình yêu làm con người ta thay đổi, khi Miley để lại mái tóc dài, trang điểm nhẹ nhàng trong mỗi lần xuất hiện cùng Liam

Sau những sóng gió, cả hai lại quay về bên nhau như đã từng và Liam cũng không ngại cầu hôn nàng một lần nữa

Đến cuối cùng, điều người ta cần không phải những lời hứa hẹn mà là một người nắm chặt lấy tay mình và cùng nhau già đi

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Tổng hợp

logo 

 

Thực hiện: depweb

16/12/2016, 06:57